Ưu nhược điểm và cách phân biệt các loại sàn nhựa hèm khóa

Hiện tại trên thị trường sàn nhựa có 3 loại chính là sàn nhựa tự dính, sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo. Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa thay Vì áp dụng keo chuyên dụng để dán các tấm lại với nhau thì chỉ cần đẩy chặt âm dương vào nhau chia thành một tấm sàn lớn kết hợp.

Ưu điểm

Để có được sự tin cậy của khách hàng thì sàn nhựa hèm khóa chắc chắn phải có những ưu điểm vượt trội so với các loại sàn khác. Những mặt tốt được đánh giá cao của sàn nhựa hèm khóa là:

Sàn nhựa có độ bền cực tốt, với độ dày từ 4mm trở lên là sản phẩm được người tiêu phí bình chọn cao về chất lượng. Thời hạn áp dụng của sản phẩm có thể lên đến hàng chục năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.

mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác biệt, màu vân gỗ trọn vẹn tự nhiên, giống với màu của gỗ tự nhiên mang lại cảm giác gần cận. Với những thiết kế tinh vi, sang trọng, sàn nhựa hèm khóa luôn mang nét thẩm mỹ riêng lẻ và nổi bật.

Với sàn gỗ nhựa, khả năng chịu nước của sản phẩm là toàn vẹn tuyệt đối nên sản phẩm thường được sử dụng ở những nơi ẩm mốc mà không lo bị hư hỏng. Bên cạnh đó, khả năng chống ẩm, chống mài mòn của mặt hàng cũng được bình chọn rất cao.

Khi sử dụng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa, người phung phí có thể trọn vẹn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm, sản phẩm không chứa bất cứ chất độc hại nào được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Sàn nhựa hèm khóa áp dụng hệ hèm khóa âm dương chất lượng cao, trong quá trình lắp đặt không sử dụng keo dán, thuận lợi cho việc xây dựng và lắp đặt.
sản phẩm ít bám bẩn, rất dễ lau chùi, chỉ cần dùng khăn ướt lau lại là sàn nhà có thể sáng bóng như mới.

Khiếm khuyết

Sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao hơn so với các loại sàn nhựa khác.
Sàn nhựa có bàn phím gây cảm giác không chắc chắn, độ dày trung bình của sàn bàn phím là 3,7mm đến 5mm Bên cạnh đó độ dày của sàn gỗ thường là 8mm đến 12mm.
Sàn nhựa hèm khóa không thể lát được ở những nhà cửa xấu, gồ ghề thì sàn gỗ có thể giải quyết được vấn đề này.

Phân biệt sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại, riêng tại Việt Nam có gần 20 thương hiệu cung ứng sàn nhựa không giống nhau. Mỗi thương hiệu đều có một đặc điểm, ưu điểm và đặc tính mặt hàng khác nhau nên những khách hàng mới áp dụng sẽ vô cùng khó nhận biết sản phẩm nào tốt, mặt hàng nào kém chất lượng.
Khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa, chúng ta nên chú ý kỹ mục đích áp dụng của mình là gì, trong thời gian dài hạn, ngắn hạn hay dài hạn hoặc tùy thuộc vào khu vực địa lý mà chúng ta đang ở.

Ví dụ như chúng ta muốn sử dụng sàn nhựa hèm khóa vào mục đích vĩnh viễn như nhà ở thì nên chọn loại sàn nhựa có chất lượng tốt. Ngược lại, nếu chỉ áp dụng cho mục đích kinh doanh với thời gian ngắn thì nên chọn mặt hàng có chất lượng vừa phải, phù hợp với tài chính và tuổi thọ áp dụng của mặt hàng.

Còn với mỗi khu vực khác nhau với thời tiết và nhiệt độ khác biệt thì chúng ta cũng có sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm giá tốt có độ dày thấp khoảng 3.5mm – 3.7mm, điều kiện áp dụng ở những nơi có thời tiết thoải mái liên kết bề mặt phẳng thì mặt hàng mới ít bị hao hụt. .

Khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa dù là mặt hàng giá rẻ hay sản phẩm có chất lượng tốt thì chúng ta cũng nên bảo quản chú ý, đúng cách, vệ sinh thường xuyên để chắc chắn rằng tuổi thọ cho mặt hàng. Ở mức cao nhất.

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa được phát hành dựa trên dây chuyền hiện đại, màu sắc của sàn được tạo Do màng màu nên nhiều chủng loại hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Hiện tại website sàn nhựa đẹp đang cung ứng 11 màu chủ quản và hơn 140 loại vân khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn màu sàn thích hợp nhất để thiết kế cho không gian nội thất gia đình.

Sàn nhựa hèm khóa chất lượng tốt có độ dày tối thiểu 4mm, chịu được các biên độ thời tiết lớn, thú vị là là miền Bắc Việt Nam, không bị co ngót hay nở nang khi thời tiết thay đổi. Nếu ở miền nam bạn có thể chọn áp dụng loại có độ dày thấp hơn từ 3.5mm.