Tour Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội đi lễ cô Sáu 4 ngày giá từ 8tr7

Chỉ từ 8,790,000VNĐ/khách cho hành trình tâm linh: Tour Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội 4N3Đ đi thăm những địa điểm nổi tiếng và viếng mộ cô Sáu linh thiêng.

Các điểm tham quan nổi tiếng Côn Đảo

Tour Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội với lịch trình Hà Nội – Cần Thơ – Côn Đảo 4N3Đ đầu tiên sẽ đưa du khách tới Cần Thơ. Tại đó, bến Ninh Kiềuchợ nổi Cái Răng là 2 điểm đến không thể bỏ lỡ. 

 

Tour Côn Đảo Khởi Hành Từ Hà Nội Đi Lễ Cô Sáu 4N Giá Từ 8tr7Check-in ở bến Ninh Kiều

 

Không dừng lại ở đó, trong hành trình tìm về vùng đất Côn Đảo linh thiêng, hàng loạt địa danh lịch sử huyền thoại chắc chắn khiến khách tham quan phải bồi hồi những cảm xúc khó tả. Tất cả được tái hiện qua những điểm đến vàng son một thuở, thể hiện sức sống mãnh liệt từ đau thương mà tái sinh trên mảnh đất này. 

Trong đó phải kể đến Dinh Chúa Đảo, nơi làm việc của các đời chúa đảo; tới nay vẫn còn lưu giữ những hiện vật, cổ vật, tư liệu từ thời Pháp thuộc.

 

Tour Côn Đảo Khởi Hành Từ Hà Nội Đi Lễ Cô Sáu 4N Giá Từ 8tr7Tái hiện khung cảnh tra tấn dã man tại nhà tù Côn Đảo

 

Du khách cũng thường bồi hồi nhìn lại lịch sử đau thương qua khu biệt lập Chuồng Bò. Từ nơi nuôi heo nuôi bò đã được cải thiện thành 24 phòng biệt giam dành cho các tù nhân chính trị, thậm chí đã bị bại liệt vẫn đưa về đày ải. Chuồng Cọp kiểu Pháp lại là một nhà tù kiên cố ẩn giữa hệ thống mê cung đánh lạc phương hướng của tù nhân chính trị nhằm thuận tiện nhất cho những đòn tra tấn dã man của thực dân.

Trại tù Phú Sơn, Phú Hải là một địa danh khác ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn chiến sĩ cộng sản; nơi du khách sẽ được nghe về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn có tên Phòng Tối… tưởng như chỉ có trong truyền thuyết.

 

Tour Côn Đảo Khởi Hành Từ Hà Nội Đi Lễ Cô Sáu 4N Giá Từ 8tr7Trại Phú Hải

 

Tại bảo tàng Côn Đảo, một lần nữa du khách lại chứng kiến những khoảnh khắc đau thương nhưng vẫn rất đỗi hào hùng thông qua các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo trải dài cho tới năm 2000. 

Một số điểm du lịch tâm linh nổi bật trong tour Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội không thể bỏ qua Miếu Bà Phi Yến (An Sơn Miếu) hay Chùa Núi Một (Vân Sơn Tự)…

 

Hành trình viếng mộ cô Sáu linh thiêng

Cô Sáu tên thật là Võ Thị Sáu, một chiến sĩ cách mạng quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Võ Thị Sáu là liệt sĩ, người có đóng góp to lớn trong cuộc kháng chiến chống Pháp vĩ đại của dân tộc. Khi chỉ mới 18 tuổi, cô bị thực dân bắt và xử tử hình. Cái chết này trở thành ngọn lửa, một động lực to lớn thúc đẩy phong trào cách mạng phát triển. Hiện ngôi mộ của cô nằm tại nghĩa trang Hàng Dương cùng nhiều các chiến sĩ yêu nước khác và là địa điểm tâm linh nổi tiếng thu hút du khách ở Côn Đảo.

Không chỉ khi tới ngày giỗ (23/1), người dân khắp nơi vẫn thường tới viếng và tưởng nhớ tại mộ cô Sáu với tất cả lòng thành kính, gửi gắm các ước mong tốt đẹp về cuộc sống. Tour Côn Đảo 4N3Đ từ Hà Nội là một cầu nối để du khách thực hiện được chuyến đi thể hiện lòng biết ơn của mình.

 

Tour Côn Đảo Khởi Hành Từ Hà Nội Đi Lễ Cô Sáu 4N Giá Từ 8tr7Du khách tới viếng mộ người nữ anh hùng Võ Thị Sáu để thể hiện lòng thành kính, biết ơn và mong cầu những điều tốt đẹp

 

Tour Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội 4N3Đ

– Lịch trình tour: Hà Nội – Cần Thơ – Côn Đảo 4N3Đ, bay Vietnam Airlines

– Lịch khởi hành và giá tour:

+ Tháng 2: 01, 08, 15, 22, 29/02: 8.790.000 VNĐ/khách

+ Tháng 3: 07, 14, 28/03: 9.190.000 VNĐ/khách

– Giá tour bao gồm:

+    Xe ô tô đưa đón theo chương trình tại trung tâm thành phố HN – sân bay Nội Bài và ngược lại.

+    Xe ô tô đưa đón theo chương trình tại Cần Thơ – Côn Đảo

+    Vé máy bay khứ hồi các chặng HN – Cần Thơ – Côn Đảo – Cần Thơ – HN. Thuế và phụ phí xăng dầu..

+    Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, nghỉ 2 người/phòng, trường hợp lẻ ở 3 người/phòng.

+    Ăn sáng theo tiêu chuẩn tại khách sạn.

+   Ăn chính : 06 bữa. Tại Cần Thơ áp dụng thực đơn 140.000đ/ 1 bữa x 3 bữa. Tại Côn Đảo áp dụng thực đơn 150.000đ/ 1 bữa x 3 bữa.

+    Vé tham quan tại các điểm theo chương trình: Cần Thơ, Côn Đảo

+    Thuyền thăm quan tại Chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn.

+    Bảo hiểm du lịch, mức đền bù 20.000.000đ/ 1 trường hợp.

+    Nước uống theo chương trình 01 chai 500ml/ngày/khách.

+    Quà tặng: Mũ du lịch.

– HOTLINE: 0904 631 819 – 0914 242 266 – 0936 126 808

 

 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.