Tiện nghi trên những con tàu sang nhất thế giới

Trên những con tàu du lịch sang trọng bậc nhất thế giới, du khách có thể đi chân trần trên những thảm cỏ mượt mà để đánh golf hay đi trên cầu kính trong suốt để ngắm biển.

 

Skyride, Carnival Vista

Skyride, Carnival Vista: Ra mắt vào đầu tháng 5/2016, Carnival Vista là con tàu mới nhất gia nhập đội tàu Carnival Cruise Line. Tàu nổi tiếng sự sáng tạo vị trí ngắm cảnh cho du khách: các chỗ ngồi giống như trên chiếc xe đạp và treo lơ lửng ở độ cao hơn 240 m. Con đường này có tên gọi là Skyride, hành khách tự đạp xe đi vòng quanh con đường 2 làn và thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của biển cùng các hoạt động trên sàn bên dưới. Carnival Vista cũng là con tàu trên biển đầu tiên có rạp chiếu phim Imax.

 

The Ultimate Abyss, Harmony of the Seas

The Ultimate Abyss, Harmony of the Seas.: Harmony of the Seas được coi là con tàu lớn nhất thế giới. Tàu được lắp đặt một đường trượt nước cao hơn 45m so với mực nước biển có tên gọi là The Ultimate Abyss.

 

Snow Grotto, Viking Cruises

Snow Grotto, Viking Cruises: Viking Cruises tự hào với một spa được lắp đặt giống như một căn phòng đầy tuyết với những bông tuyết trắng tinh phủ kín từ sàn tới trần nhà. Viking Cruises dự kiến sẽ có con tàu thứ 3 với một Snow Grotto tương tự vào năm 2017.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Nha Trang

 

F1 Simulator, MSC Cruises

F1 Simulator, MSC Cruises: Những người mê tốc độ có thể sẽ tìm thấy được điều mà mình đam mê khi ngồi sau tay lái của một chiếc xe được mô phỏng như xe công thức 1 trên con tàu MSC Cruises.

 

SeaWalk, Princess Cruises

SeaWalk, Princess Cruises: Khi ở trên Seawalk, Princess Cruises du khách sẽ có cảm giác như được đi bộ trên không khí. SeaWalk là một đường đi bộ bằng kính với chiều dài gần 20m đem đến cho du khách một tầm view tuyệt đẹp hướng ra biển.

 

Ice Bar, Norwegian Epic

Ice Bar, Norwegian Epic: Norwegian Epic là con tàu đầu tiên có loại hình thư giãn quán Bar bằng băng ở trên biển. Ở nơi này, du khách sẽ phải mặc thêm quần áo dày, thưởng thức những đồ uống tuyệt hảo và tạm quên đi cơn nóng ở biển Địa Trung Hải trong mùa hè.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hạ Long

 

The Lawn Club, Celebrity Cruises

The Lawn Club, Celebrity Cruises: Minigolf  là một trong những hoạt động được cung cấp tại Câu lạc bộ Lawn. Celebrity Cruises là con tàu duy nhất cung cấp một bãi cỏ trên tầng thượng. Ở đây du khách có thể thưởng thức một bữa ăn ngoài trời, chơi game hoặc tận hưởng âm nhạc giải trí vào ban đêm trong khi bàn chân được bước trên những thảm cỏ mềm mại.

 

Vertigo, MSC Preziosa

Vertigo, MSC Preziosa: Ra mắt vào năm 2013, MSC Preziosa mang lại cho du khách một cảm giác tuyệt vời khi trượt nước trong một đường trượt trong suốt. Nằm ở tầng trên cùng của con tàu, Vertigo dài 120m và là đường trượt nước dài nhất MSC Cruises.

 

Planetarium, Queen Mary 2

Planetarium, Queen Mary 2.: Nếu muốn nhìn ngắm toàn cảnh vũ trụ thì Queen Mary 2 là lựa chọn hoàn hảo cho du khách. Con tàu này cung cấp một phòng chứa với 150 chỗ ngồi và du khách có thể tận hưởng cảm giác chu du trong một vũ trụ rộng lớn ở trong một tour du lịch ảo.

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hạ Long giá rẻ

 

Kinhnghiemditour.vn – Nguồn: Vnexpress

Tác giả: Duy Quý
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *