Tham khảo 7 hãng hàng không giá rẻ châu Á khi book vé đi du lịch

Những năm gần đây rất nhiều các hãng hàng không giá rẻ châu Á ra đời và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành du lịch. Du khách có thể tham khảo các hãng bay dưới đây để có những lựa chọn cho chuyến du lịch của mình.

Dù còn một số hạn chế như có hiện tượng delay, trễ chuyến nhưng chính nhờ các hãng hàng không giá rẻ mà du lịch các nước châu Á đã phát triển mạnh mẽ. Tạo điều kiện cho những người có thu nhập trung bình cũng có thể vi vu du lịch bởi book được những chiếc vé giá rẻ.

 

Top 7 hãng hàng không giá rẻ châu Á được du khách yêu thích

 

AirAsia

 

hãng hàng không giá rẻ châu ÁAir Asia là hãng hàng không có giá vé rất mềm

 

AirAsia là hãng hàng không chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996, cho đến nay hãng bay này đã trở nên nổi tiếng trên toàn châu Á cũng như trên thế giới bởi giá vé ở mức rất dễ chịu. Năm 2009 hãng bay đến từ Malaysia này luôn được đánh giá là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới.

 

hãng hàng không giá rẻ châu ÁKhách hàng tiềm năng vô cùng lớn trên khắp châu Á và du khách các châu lục khác 

 

Với dàn tiếp viên được đánh giá chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo là điểm cộng lớn trong mắt hành khách. Ngoài ra Air Asia thường xuyên có những đợt khuyến mãi lớn với giá vé cực tốt cho các chặng bay trong nước và quốc tế. Ngoài ra đây là hãng bay có mạng lưới đường bay tới nhiều sân bay lớn trên khắp châu Á cũng như các quốc gia ở châu lục khác.

Book vé trên giao diện đẹp, dễ dàng và thanh toán nhanh chóng là ưu điểm tiếp theo của Air Asia mà hành khách và các khách du lịch đánh giá cao.

 

Indigo Airlines

 

hãng hàng không giá rẻ châu ÁĐây là hãng hàng không hàng đầu Ấn Độ và châu Á về giá rẻ

 

Một quốc gia đông dân như Ấn Độ thì sự có mặt của Indigo Airlines – một trong những hãng hàng không giá rẻ châu Á có dịch vụ tốt đã thu hút được rất nhiều hành khách không chỉ trong nước mà còn cả các khách nước ngoài muốn đến Ấn Độ du lịch.

Hãng bay này có chiến lược kinh doanh hiệu quả tạo ra mức chi phí bay thấp và giá vé ưu đã, Indigo Airlines dần chiếm thị phần khá lớn và được đánh giá là hãng bay hàng đầu châu Á và giúp du lịch Ấn Độ phát triển mạnh hơn nữa.

 

Jetstar Asia

 

hãng hàng không giá rẻ châu Á

Singapore nổi tiếng với các hãng bay chất lượng được đánh giá tốt

 

Hãng bay có trụ sở tại Singapore là một trong những hãng hàng không giá rẻ châu Á có giá vé rất ưu đãi cho các chuyến bay quốc tế. Trong phạm vi châu Á, Jetstar Asia là lựa chọn hàng đầu cho du khách bởi giá vé khá mềm và dịch vụ được đánh giá cao.

Nhân viên nhiệt tình, luôn tạo thiện cảm tốt và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Ngoài ra cách xử lý tình huống của hãng cũng rất hợp lý, chuyên nghiệp.

 

Tiger Airways

 

hãng hàng không giá rẻ châu ÁLại là một hãng bay nổi tiếng của Singapore

 

Tiger Airways là hãng bay có lượng hành khách vô cùng lớn, với rất nhiều chuyến bay đến các thành phố lớn của các quốc gia châu Á với hơn 30 điểm đến. Giá cả hợp lý và thường xuyên có các đợt khuyến mãi, Tiger Airways là hãng bay được tín đồ du lịch thường xuyên canh me để có được những chiếc vé giá tốt nhất để đến các vùng đất nổi tiếng tại châu Á.

Những chiếc máy bay của hãng khá to, mới và nội thất được bảo trì sửa chữa thường xuyên. Đến từ Singapore, Tiger Airways là lựa chọn uy tín và an toàn cũng như đảm bảo mức giá vé rất phải chăng phục vụ các chuyến bay trên khắp châu lục.

 

 

Jetstar Japan

 

hãng hàng không giá rẻ châu ÁHãng hàng không giá rẻ hàng đầu Nhật Bản được hành khách yêu thích

 

Với hơn 100 chuyến bay mỗi ngày đi cùng chất lượng và giá vé tương đối mềm, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Japan cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản và châu Á.

Hành khách đánh giá cao ở 3 điểm giá vé rẻ, bữa ăn nhẹ trên máy bay được phục vụ chu đáo và ngon miệng và rất hiếm khi bị trễ giờ bay. Tuy nhiên các chương trình khuyến mại chưa thực sự nhiều như một số hãng bay giá rẻ khác tại châu Á.

 

Skymark Airline

 

hãng hàng không giá rẻ châu ÁNhững chiếc máy bay chất lượng của hãng Skymark Airline

 

Các sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao và hãng hàng không Skymark Airline cũng được xếp vào danh sách các hãng hàng không giá rẻ châu Á tốt nhất. Tuy giá vé ở mức khá dễ chịu nhưng hãng bay này luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến trang thiết bị, đội ngũ nhân viên lịch sự, nhiệt huyết đã giúp hành khách tin tưởng khi lựa chọn Skymark Airline.

Các phi cơ mà hãng bay này đã đưa vào khai thác phải kể đến như Boeing 767-300ER, Airbus A330-300, Boeing 767-200,… phục vụ cho các chuyến bay nội địa tại Nhật Bản

 

Air Busan

 

hãng hàng không giá rẻ châu ÁHãng bay của Hàn Quốc được hành khách châu Á tin dùng

 

Đến từ Hàn Quốc, Air Busan nhờ lợi thế có giá vé rất phải chăng mà thương hiệu này đã đánh bật nhiều đối thủ cạnh tranh như Korean Air để trở thành hãng hàng không giá rẻ châu Á được đánh giá tốt nhất.

Hành khách ưa chuộng hãng bay này không chỉ bởi giá vé rẻ mà dịch vụ và chất lượng cũng rất đáng khen. Một số dòng máy bay được đưa vào sử dụng là Airbus A321neo/LR, Airbus A320-200… hãng Air Busan phục vụ tới 19 điểm bay quốc tế tới các nước châu Á và Đông Nam Á, góp phần phát triển du lịch của nhiều quốc gia trong khu vực.

Sự phát triển mạnh mẽ của các hãng hàng không giá rẻ châu Á đã giúp giấc mơ được khám phá vùng đất mới của nhiều du khách thành sự thật. Cạnh tranh cùng các hãng hàng không nổi tiếng cao cấp khác tại châu Á không phải là việc dễ dàng nhưng cùng với việc cải thiện chất lượng dịch vụ mà giá vé vẫn đảm bảo ở mức dễ chịu giúp chính các hãng hàng không giá rẻ cùng hành khách đều có lợi.

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.