Tạp chí National Geographic bình chọn Vịnh Hạ Long làm điểm hấp dẫn nhất mùa Valentine

Vịnh Hạ Long cuốn hút vô cùng và được miêu tả là sở hữu vẻ đẹp đáng kinh ngạc của quần thể hơn 1.600 hòn đảo lớn nhỏ. Nếu được một lần chiêm ngưỡng hoàng hôn tím buông dần trên biển hay tận hưởng màn sương mù mờ ảo lúc bình minh là những trải nghiệm lãng mạn khó quên với bất cứ cặp đôi nào.

Tạp chí National Geographic bình chọn Vịnh Hạ Long làm điểm hấp dẫn nhất mùa Valentine

Vịnh Hạ Long và  vẻ đẹp đầy cuốn hút

 Xem thêm: khách sạn giá tốt tại Hạ Long

 

Các chuyên gia National Geographic còn đưa ra lời khuyên với độc giả, ngoài việc tắm biển và tham quan những địa điểm vốn đã khá nổi tiếng ở Hạ Long, du khách nên đặt tour du thuyền khám phá vịnh Hạ Long xuyên đêm.

 

Tạp chí National Geographic bình chọn Vịnh Hạ Long làm điểm hấp dẫn nhất mùa ValentineNhững hòn đảo mang hình thù đặc sắc

Xem thêm: Tour du lịch Hạ Long – Quảng Ninh

 

Với những tour như thế này, du khách sẽ được dẫn đi qua hàng nghìn hòn đảo với những hình thù đặc sắc, kỳ lạ, tham quan cảnh sắc hoang sơ của vịnh Hạ Long từ hoàng hôn tới khi màn đêm buông xuống. Khi màn đêm buông xuống, du khách có thể thỏa sức mình thưởng thức bữa tối và nghỉ đêm trên du thuyền hạng sang. Vào ngay sáng hôm sau, du khách sẽ được đón ánh nắng mặt trời lúc bình minh trên boong tàu, giữa mênh mông biển nước.

Tạp chí National Geographic bình chọn Vịnh Hạ Long làm điểm hấp dẫn nhất mùa Valentine
Vẻ đẹp tiềm ẩn của vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long khá nổi tiếng đối với du khách nước ngoài, chỉ xếp sau Hà Nội và TP HCM. Năm 1994, điểm đến này được UNESCO bầu chọn là Di sản thiên nhiên thế giới, thu hút khá đông khách du lịch cả trong và ngoài nước mỗi năm.

 

Tạp chí National Geographic bình chọn Vịnh Hạ Long làm điểm hấp dẫn nhất mùa Valentine

Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới

 Xem thêm: khách sạn giá tốt tại Quảng Ninh

 

Tờ tạp chí National Geographic  cũng gợi ý du khách nên đặt tour với hành trình hai ngày một đêm để có thể đi thuyền và tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ của các hòn đảo, hang động… cũng như ngắm mặt trời mọc trên biển.

 

Tạp chí National Geographic bình chọn Vịnh Hạ Long làm điểm hấp dẫn nhất mùa ValentineVẻ đẹp bên trong những hang động

 Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Hạ Long

 Ngoài vịnh Hạ Long, tháp Eiffel (Paris, Pháp) – kỳ quan vĩ đại của người Pháp, cũng xuất hiện trong danh sách này với lời miêu tả là một trong những điểm đến lãng mạn nhất thế giới. Nếu có cơ hội đến với thành phố của tình nhân này, bạn được khuyên rằng nên ghé chân ở một quán cafe ven đường và cảm nhận những dư vị ngọt ngào bên nhau.

 

Tác giả: Duy Quý
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *