Suối nước khoáng Mỹ An

Suối nước khoáng Mỹ An thuộc xã Phú Dương, huyện Phú Vang, cách Thành phố Huế 7 km về phía đông trên đường đi từ Huế đến bãi biển Thuận An. Nước khoáng Mỹ An có thể so sánh với nhiều loại nước khoáng nổi tiếng trên thế giới như ở Koundour (Liên Xô cũ) và Paven Banis (Bungari).

Suối nước khoáng Mỹ An – Ảnh: Sưu tầm

 

Chỉ mất vài phút đi ô tô để tham quan Kinh thành Huế cổ kính và tắm biển Thuận An. Khu Resort gồm 22 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi theo lối kiến trúc nhà vườn Huế xưa được tọa lạc trong không gian yên bình thơ mộng. Đây là nơi có nguồn suối nước khoáng lưu huỳnh thiên nhiên độc nhất ở Việt Nam có tác dụng tẩy các tế bào da, làm sạch da, giảm đau cơ, xương khớp… giúp bạn thật sự sảng khoái sau một ngày mệt nhọc vì công việc hoặc đi tham quan. 

Cổng vào khu suối nước nóng – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Phú Vang – Thừa Thiên Huế

 

Khu suối nước nóng Mỹ An được thiết kế theo kiểu nhà vườn Huế – Ảnh: Sưu tầm

 

Suối nước nóng Mỹ An là suối khoáng nóng thiên nhiên với hàm lượng lưu huỳnh đặc trưng duy nhất tại Huế, được xây dựng thành khu nghỉ dưỡng gồm nhiều loại hồ tắm nước khoáng khác nhau, thu hút nhiều dân địa phương. Theo chủ quan cá nhân, nhờ có thiết kế theo kiểu nhà vườn Huế, suối nước nóng Mỹ An đem lại cho khách không gian ấm cúng khi tắm khoáng tại đây.

 

 Với màu xanh làm chủ đạo, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Thừa Thiên Huế

 

Nguồn nước khoáng ở đây với nhiệt độ 520C đặc trưng với hàm lượng lưu huỳnh và nhiều khoáng chất khác có tác dụng dưỡng sinh và thẩm mỹ như làm mềm mại, sáng đẹp làn da, tăng cường giải độc và phục hội sức khỏe.

Nguồn nước khoáng ở đây với nhiệt độ 520C đặc trưng – Ảnh: Sưu tầm

Việc ngâm tắm trong các hồ suối nước nóng có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, tại đất nước mặt trời mọc kiểu ngâm tắm này đã có hàng ngàn năm trước và cho đến bây giờ vẫn tồn tại và tiếp tục phát triển vì nó đã đem lại các lợi ích về sức khoẻ cho họ.

Xem thêm: Khách sạn tại Thừa Thiên Huế

Du khách tới ngâm tắm trong hồ nước nóng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe – Ảnh: Sưu tầm

Ích lợi về việc chăm sóc làn da, chữa bệnh thấp khớp, điều trị cao huyết áp, điều trị tim mạch của nguồn nước khoáng nóng quý giá tại Mỹ An đã được các bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành công nhận và các du khách gần xa tín nhiệm, vì vậy nguồn nước khoáng ở đây phù hợp với tất cả mọi người có mong muốn cải thiện về làn da, tăng cường sức khoẻ và điều trị các bệnh tật. 

Các dịch vụ ngâm nước khoáng nóng tại suối nước khoáng nóng Mỹ An:

03 hồ tắm khoáng nóng ngoài trời với nhiệt độ khác nhau và nhiều phòng tắm riêng tư để bạn lựa chọn.
• Hồ Tắm Khoáng Nóng 1: Nhiệt độ nước khoảng 38oC
• Hồ Tắm Khoáng Nóng 2: Nhiệt độ nước khoảng 42oC
• Hồ Tắm Khoáng Nóng 3: Nhiệt độ nước khoảng 45oC
• 12 phòng tắm riêng: Nước khoáng nóng sẽ được bơm vào các bể với nhiệt độ tùy sở thích của bạn.

Xem thêm: Tour du lịch Huế

Sau những mệt mỏi, lo toan của cuộc sống thường ngày, hãy cùng với Kinhnghiemditour tận hưởng các dịch vụ ngâm nước khoáng nóng tại suối nước khoáng nóng Mỹ An để phục hồi sức khỏe, chăm sóc làn da… bạn nhé!

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.