Rạp tháng 8

Tháng 8 là một trong những rạp chiếu phim lớn của Hà Nội. Hệ thống rạp bao gồm 3 phòng chiếu, trong đó có cụm rạp tên New Age Cinema, hay còn gọi là phòng chiếu 3.
 
Rạp tháng 8
Cổng rạp tháng 8 – Ảnh: Sưu tầm.
 
Xem thêm: Các khách sạn ở Hoàn Kiếm
 
Nằm trên con đường Hàng Bài, gần trung tâm thương mại Tràng Tiền và khu vực tập trung các con đường mua bán nhộn nhịp của Hà Nội như phố Huế, Hai Bà Trưng, Tràng Tiền…, rạp tháng 8 trở thành điểm nhấn, tạo một không gian giải trí thuận tiện cho những giờ phút rảnh rỗi của bạn vào những ngày cuối tuần.
 
Rạp tháng 8
Phòng chiếu phim rạp tháng 8 – Ảnh: Sưu tầm.
 

Các phim đã và đang chiếu tại Rạp Tháng 8 có tính cập nhật cao. Tại phòng chiếu số 3 – New Age Cinema luôn chiếu lại những phim đã lâu có thể giúp quý khách không bị lỡ đi những bộ phim thú vị nếu chưa kịp dành thời gian để đi xem. Dịch vụ trông xe, phục vụ đồ ăn và nước uống tại rạp khá đầy đủ và đảm bảo chất lượng sẽ cho quý khách tâm lý thoải mái khi quyết định xem phim tại đây. 

 

Rạp tháng 8

Quầy bán vé rạp tháng 8 – Ảnh: Sưu tầm.

 

Xem thêm: Các khách sạn ở Hà Nội

 

Bên cạnh đó, khu vực xung quanh đường Hàng Bài có khá nhiều các nhà hàng, cửa hàng ăn uống rất thuận tiện. Chỉ cần 5 phút, bạn có thể ghé thăm Tràng Tiền Plaza – Trung tâm mua sắm sầm uất của thủ đô hay dạo một vòng quanh hồ Gươm xinh đẹp.

 

Rạp tháng 8

Quang cảnh xung quang rạp tháng 8 – Ảnh: Sưu tầm.

 

Xem thêm: Tour đến Hà Nội

 

Sau những giờ xem phim thú vị với bộ phim yêu thích của mình thì những lựa chọn trên có thể sẽ giúp bạn và gia đình có được những những giờ phút giải trí vui vẻ và hữu ích trong khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.