Quay màn hình Oppo quá dễ nếu bạn biết cách làm sau

Quay màn hình Oppo tưởng chừng như khó nhưng thực ra nó khá dễ dàng nếu các bạn biết các cách làm sau đây.

Quay lại màn hình Oppo là một trong những tính năng cơ bản trên điện thoại, bạn có thể ghi lại video những gì đang diễn ra trên màn hình điện thoại của mình một các nhanh chóng, mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị khác.

Cách 1: Sử dụng ứng dụng REC để quay màn hình Oppo

Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ quay video – Ứng dụng Rec

Ứng dụng Rec là một trong những ứng dụng hỗ trợ quay màn hình Oppo tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Bạn truy cập vào CHPlay, tải xuống và cài đặt ứng dụng vào máy Oppo.

Linh tải ứng dụng tại đây.

Bước 2:

Khởi động ứng dụng Rec lên thực hiện các cài đặt thời gian, chỉnh sửa chất lượng của video, chỉnh độ phân giải cho video…Nhấn Record để bắt đầu quay.

Khi quay màn hình Oppo thì tất cả các thông tin hiển thị trên màn hình đều được thu lại một cách chi tiết và chính xác nhất.

Ứng dụng REC cho phép bạn có thể lưu video đã quay dưới dạng file MP4, dễ dàng lưu trữ và upload lên những kênh khác khi cần thiết.

Ứng dụng REC quay màn hình Oppo

►.►.►.Bạn đang sở hữu Oppo R7s một trong những smartphone đình đám nhất của Oppo nhưng lại gặp các lỗi về màn hình như: nhòe hình ảnh, nhiễu màn, màn hình bị đen bị sọc, xem ngay địa chỉ sửa chữa thay pin iPhone 6S Giá Rẻ Nhất ►.►.►.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder để quay màn hình Oppo

Cũng gần giống như ứng dụng REC, AZ Screen Recorder hỗ trợ người dùng để có thể quay lại video màn hình điện thoại  Oppo thoải mái mà không cần phải tiến hành root máy. Ứng dụng cho phép bạn quay video với thời lượng không giới hạn, cách sử dụng khá dễ dàng. Video sau quay đươc mặc định để chế độ full HD. Đây là ứng dụng đăc biệt phù hợp cho các game thủ muốn quay lại những trận chiến đấu sinh tử của mình trong mỗi level.

►.►.►.Mời các bạn tham khảo thêm cách khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị vàng tại đây►.►.►.

Cách sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder  như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào CHPlay, tìm tải ứng ứng dụng về máy. Link tải tại đây

Bước 2: Cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng phím tắt xuất hiện trên cạnh trái màn hình điện thoại Oppo. Nhấn vào biểu tượng náy, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn: Cài đặt, Chụp màn hình, Ghi hình và Thư viện.

Bấm vào Thanh ngang thu gọn nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng này.

Bước 3: Để tiến hành quay màn hình Oppo, bạn chạm vào nút màu đỏ quay phim màn hình, khi đó màn hình của bạn sẽ bắt đầu được quay phim lại, trên thanh công cụ có các tùy chọn để bạn tạm dừng, tiếp tục quay hoặc kết thúc việc quay phim. Ứng dụng này bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video

Video vừa quay sẽ được lưu lại trong thư viện máy.

Như vậy, với 2 cách trên bạn có thể dễ dàng quay màn hình Oppo mà không cần root lại máy. Chúc các bạn thành công.

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.