Những lý do để yêu một anh chàng đi bụi

Người ta hay đưa ra những lí do để yêu thích một anh chàng, như một anh chàng biết nấu ăn, biết quan tâm đến bạn bè, biết tôn trọng tình cảm. Nhưng ít ai biết rằng, yêu một anh chàng ham mê đi bụi, ham mê đi du lịch cũng có những đặc biệt riêng. Đôi khi đó là người thường xuyên bỏ bê bạn để theo đuổi những chân trời tận đâu đâu, nhưng đằng sau những chuyến đi đó, là những bài học ý nghĩa.

 

Yêu một anh chàng thích đi bụi, bạn có dám

Yêu một anh chàng thích đi bụi, bạn có dám? – Ảnh: Lorcel

 

ĐI BỤI, ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI LẠ

 

Những chàng trai thích đi bụi là những người ưa dịch chuyển, chưa bao giờ họ cho phép đôi chân mình nghỉ ngơi trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Họ có thể không giàu có về mặt vật chất, nhưng không thiếu những hành trang du lịch thú vị.

 

Bản đồ luôn là thứ không thể thiếu của những chàng trai này

Bản đồ luôn là thứ không thể thiếu của những chàng trai này – Ảnh:Kleine oranje boot

 

Chính những chuyến đi bụi thiếu thốn ấy, đã giúp cho họ khám phá được những địa điểm mới lạ. Họ có thể dẫn bạn lê la trong những con hẻm ăn vặt nổi tiếng của Sài Gòn hay những lần hẹn hò giản dị nhưng đủ đầy. Hay đơn giản là nhờ những chuyến đi đó, cuộc trò chuyện của hai bạn không bao giờ đi vào ngõ cụt bởi những câu chuyện được góp nhặt, hay những trải nghiệm mới mẻ mà anh chàng thu được trong những lần xách ba lô lên và đi.

 

Những con hẻm đặc biệt của Sài Gòn

Những con hẻm đặc biệt của Sài Gòn – Ảnh: msmidnight40

 

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Hồ Chí Minh

 

ĐI BỤI, ĐỂ HIỂU ĐƯỢC NHỮNG YÊU THƯƠNG BÌNH DỊ

 

Là con người ham mê dịch chuyển, những anh chàng này, sẽ thấu hiểu một cách trọn vẹn cảm giác chia tay và đoàn tụ. Họ có thể rong ruổi trên những miền đất khác nhau, đi rồi lại đi, ở những nơi xa lạ để hiểu được những người yêu thương bên cạnh mình đáng quý ra sao.

 

Đi bụi để thấu hiểu cảm giác một mình

Đi bụi để thấu hiểu cảm giác một mình – Ảnh: Matt Payne

 

Đi bụi, đến những vùng đất nghèo khó hay đắt đỏ, họ thấu hiểu được những giá trị của những điều nhỏ nhoi. Những chuyến du lịch bụi, không cần phải quá nhiều kinh phí, nhưng lại là những trải nghiệm đáng quý cho một thời tuổi trẻ nồng nhiệt và say đắm.

 

Du lịch bụi là một trong những kỉ niệm của thanh xuân

Du lịch bụi là một trong những kỉ niệm của thanh xuân – Ảnh: Sưu tầm

 

ĐI BỤI, ĐỂ TRÂN TRỌNG THÊM KHOẢNH KHẮC BÊN NGƯỜI YÊU

 

Những anh chàng đi du lịch bụi, chính bởi sự thiếu thốn về kinh phí, đã cho họ có thể trải nghiệm những công việc nhà, nấu ăn hay cách tự chăm sóc bản thân. Bởi vậy, họ sẽ đủ yêu thương và tấm lòng để cùng chia sẻ những công việc nhỏ nhặt nhưng lấy đi nhiều công sức của phái nữ.

 

Đây sẽ là những anh chàng biết chia sẻ công việc nhà

Đây sẽ là những anh chàng biết chia sẻ công việc nhà – Ảnh: Wistry

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hà Nội

 

Chính những chuyến đi bụi mà hành trang chỉ có sự hào hứng và say mê đó, cho những anh chàng nhận ra sự quan trọng của những khoảnh khắc yêu thương bên người yêu, thêm trân trọng bạn hơn. Dù những cuộc hành trình đó chưa biết bao giờ sẽ kết thúc, nhưng họ sẽ luôn muốn có bạn làm bạn đồng hành.

 

Du lịch bụi cùng người yêu

Du lịch bụi cùng người yêu – Ảnh: Lorcel

 

ĐI BỤI, ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG MỐI QUAN HỆ TỪ KHẮP NƠI

 

Những anh chàng đi bụi, sẽ có được những mối quan hệ từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vậy, nếu sau này hai bạn muốn lang thang đâu đó thì không thiếu người hướng dẫn rồi. Những người bạn bốn phương đó, sẽ là cầu nối với những nước khác nhau.

 

Những tấm bưu thiếp gửi từ phương xa

Những tấm bưu thiếp gửi từ phương xa – Ảnh: Anastasy Yarmolovich

 

Hãy yêu một anh chàng đi bụi, để thấu hiểu ý nghĩa của những chuyến đi xa, khiến cho người đó trở nên hoàn hảo như thế nào. Không cần phải chi trả đắt đỏ để ở khách sạn sang trọng, những chuyến đi này chính là sự trải nghiệm cho tuổi trẻ điên rồ mà nhiệt huyết. Một anh chàng đi bụi, ham mê di chuyển, nhưng sẽ luôn dành vị trí đồng hành cho bạn. Đó là sự chia sẻ cả thế giới cho nhau, chỉ bạn và người đó. Bạn có sẵn sàng cho chuyến đi bụi cùng chàng?

 

Yêu một anh chàng đi bụi – Video: Chuyện 2h Sáng

 

 

                                                                                                                                            Xem thêm : Các khách sạn giá rẻ tại Hồ Chí Minh 

Thu Huyền – Kinhnghiemditour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Kinhnghiemditour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Kinhnghiemditour.vn.

Tác giả: Duy Quý
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *