Nhà hàng Mai Châu

Bước chân vào quán, hiện ra trước mắt bạn là không gian thoáng, đẹp, ấm cúng, và trang nhã. Lối kiến trúc mang phong cách hiện đại và nhẹ nhàng, giữa cái bộn bề của cuộc sống thường ngày, ta lại bắt gặp đâu đó một sự yên bình và tĩnh lặng.

Nhà hàng Mai Châu có thực đơn vô cùng phong phú, tất cả đều được chế biến từ các nguồn rau củ, thuỷ hải sản của Mai Châu như món “Măng trúc luộc”, “Rau bò khai xào”, “Lợn nướng hạt mắc khén” và đặc biệt thực khách không thể bỏ một đặc sản rất đặc trưng “Gà nấu măng chua”, “Cá Ngạnh sông Đà” sẽ giúp Thực Khách có được những cảm nhận thật đặc sắc đối với những sản vật thiên nhiên này.

Cả gia đình ngồi cùng thưởng thức bữa cơm gạo nương, món măng chua nấu với thịt gà thì thật là tuyệt vời. Món này chính là hương sắc văn hóa ăn uống của núi rừng, thác lũ với mây mù che phủ quanh năm.

Cá sông Đà là các loại cá tự nhiên, cá sạch có đặc trưng không thể trộn lẫn với các loại cá khác. Dân sành ăn thường ngâm nga: “Dê núi đá, cá lòng hồ” để nói tới cái đặc biệt của cá sông Đà. Cá sông Đà đã trở thành đặc sản thu hút khách xa gần.
 
Nhà hàng Mai Châu là nơi để bạn chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè bên những món ăn ngon đặc sắc, để những đối tác kinh doanh gặp nhau thắt chặt mối giao thương.

Đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm của nhà hàng sẽ mang đến nhiều món ăn ngon, trình bày đẹp mắt, để lại dư âm tốt đẹp trong lòng thực khách. Với mức giá hợp lý (chỉ từ 150k / người), đây sẽ là địa điểm đến lý tưởng dành cho bạn và gia đình.
 
THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng Mai Châu
Địa chỉ: Số A55 Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0986.638.289
 

Xem thêm: Các khách sạn tại Hà Nội

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.