Nguyên nhân khiến máy giặt samsung bị mất nguồn

Máy giặt samsung bị mất nguồn có thể do rất nhiều nguyên nhân. Để có được cách khắc phục và sửa chữa nhanh nhất thợ sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng mong bạn cần phải tìm ra được nguyên nhân chính xác bắt nguồn từ đâu.

Nguyên nhân khiến máy giặt samsung mất nguồn

+ Do thời tiết

Thời tiết nóng nực, nồm và ẩm cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn bị mất nguồn. 80% linh kiện trên máy giặt là các linh kiện điện tử và rất kỵ nước.

Khi trời nồm làm không khí ẩm ướt hơn dẫn tới các linh kiện trên bo mạch không đảm bảo và máy dễ bị mất nguồn. Ngoài ra, vị trí đặt máy giặt không phù hợp, đặt máy ở những nơi có độ ẩm cao, dễ bị ướt và thiếu ánh sáng cũng khiến máy dễ gặp phải sự cố này.

+ Do điện áp không ổn định

Máy giặt tại những khu vực có điện áp không ổn định, đặc biệt dưới 200V thì hầu như máy sẽ báo lỗi EH0, EH1, EH2. Điện tăng vọt cũng là nguyên nhân gây cháy IC, trở và các linh kiện khác dẫn đễn máy mất nguồn.

Ngoài ra trong một số trường hợp, các loại côn trùng như gián vào làm tổ kín mạch hay chuột cắn làm đứt, chập dây điện cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến máy giặt bị mất nguồn.

Khi máy giặt bị mất nguồn và bạn không thể tự khắc phục hãy liên hệ với 0905,726,097 trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín để được giải quyết nhé!

Tác giả: congchautan

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.