Ngay ở Tam Đảo đã có người anh em sinh đôi với nấc thang thiên đường Đà Lạt

Người ta vẫn thường gọi Tam Đảo là “Đà Lạt của phương Bắc”, nơi ta có thể thoải mái đắm chìm trong bầu không khí trong lành, trong làn sương bảng lãng phủ bốn bên. Và giờ đây nơi chốn đầy thơ ấy cũng vừa xuất hiện “nấc thang lên thiên đường” đẹp không kém bản gốc ở Đà Lạt, khiến dân tình phía Bắc sục sôi, và rồi những bộ ảnh cực ảo, cực chất lại ra đời, chiếm sóng mạng xã hội những ngày qua. Nào cùng Kinhnghiemditour lên đường về Tam Đảo thôi, chiếc “cầu thang vô cực” mới toe nơi ấy đang chờ bạn đó.

 

Tam Đảo cũng đã có nấc thang lên thiên đường đẹp không kém phiên bản gốc Đà Lạt – Ảnh: q_zebra

 

Chiếc cầu thang đặc biệt này thuộc Cầu Mây Studio – Tam Đảo – Vĩnh Phúc, một nơi chốn chỉ cách Hà Nội tầm 80 km. Giờ đây team miền Bắc đã không còn phải ghen tị với team miền Nam bởi nấc thang lên thiên đường mới lạ ở Đà Lạt nữa, chỉ cần ghé Cầu Mây Studio là bạn đã có thể dễ dàng kiếm cho mình một shoot hình chất ngất trong những ngày cuối năm âm lịch rồi đó nhé. Đó là một cầu thang dài gồm nhiều nấc, được phủ bằng màu trắng hòa cùng màu mây trời đang bồng bềnh trôi ở phía trên cao khiến người ta cứ ngỡ mình đang từng bước từng bước lên tới chốn thiên đường.

 

Chiếc cầu thang này thuộc Cầu Mây Studio Tam Đảo – Ảnh: joanna.quynh.nhu

 

Để rồi khi phóng tầm mắt nhìn ra khắp bốn bên, ta lại ngỡ ngàng bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp chốn này, cao cao là trời xanh mây trắng, và phía dưới kia rừng núi Tam Đảo trập trùng không có điểm dừng. Một cảnh tượng thật đẹp, thật thơ, một background hoàn hảo cho những bức ảnh chất lừ.

 

Đưa bạn hòa mình cùng thiên nhiên tuyệt đẹp chốn này – Ảnh: Sưu tầm

 

Vậy nên, ghé cầu thang vô cực, bạn chỉ cần lên đồ thật xinh, tạo dáng diễn sâu một chút kèm theo một phó nháy có tâm là bạn đã có thể sở hữu những shoot hình xinh lung linh rồi đó.

 

Bạn chỉ cần lên đồ thật xinh và một phó nháy có tâm – Ảnh: Sưu tầm

 

Là bạn đã có những shoot hình siêu lung linh rồi đó – Ảnh: FB Cầu Mây Tam Đảo

 

Bạn cũng không cần phải lo lắng nhé, nhìn trong hình chiếc cầu thang ấy nhìn cao cao thế thôi nhưng thực chất nó gần mặt đất, lại còn được làm bằng bê tông chắc chắn, nên không hề nguy hiểm chút nào đâu.

 

Chiếc cầu thang này thực chất không cao lắm – Ảnh: FB Cầu Mây Tam Đảo

 

Nhưng lên hình thì đảm bảo chất như nước cất – Ảnh: FB Cầu Mây Tam Đảo

 

Không chỉ có “cầu thang vô cực”, Cầu Mây Studio còn sở hữu rất nhiều góc “sống ảo” cũng xinh lung linh không kém nhé. Bạn có thể ghé những cánh đồng lau, những đường làm bằng tre nứa và cả những chiếc xích đu gỗ như trong câu chuyện cổ… Góc nào cũng chất, lên hình ảo diệu lắm thay.

 

Cầu Mây Stuido còn có nhiều góc chụp khác siêu xinh nữa nhé – Ảnh: FB Cầu Mây Tam Đảo

 

Góc nào cùng chất, lên hình cũng ảo diệu lắm thay – Ảnh: FB Cầu Mây Tam Đảo

 

Được đầu tư là thế nên Cầu Mây Studio nói riêng và Tam Đảo nói chung lại càng khiến dân tình yêu thích. Đặt chân tới nơi này, bạn không chỉ được hòa mình cùng thiên nhiên trong trẻo, kiếm tìm những giây phút bình yên, để hồn phiêu diêu theo gió thổi mây trôi mà còn thoải mái chụp hình check in cực chất cho những bức ảnh đẹp đốn tim người.

 

Đến Tam Đảo thôi để hòa mình vào những yên bình trong trẻo nhất – Ảnh: thunga.tt

 

Những ngày cuối năm đang dần trôi, về Tam Đảo ngay thôi để kiếm tìm những điều tuyệt vời mà nơi chốn này mang lại. Bạn cũng đừng quên nhé, Kinhnghiemditour luôn cùng bạn trên mỗi chuyến hành trình, để bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cho cuộc vui trọn vẹn muôn phần.

Cùng Kinhnghiemditour điểm qua một số nơi cư trú trên Tam Đảo nhé.

 

Belvedere Resort Tam Đảo: Thôn 2, Thị Trấn Tam Đảo, Tam Đảo , Vĩnh Phúc.

 

Belvedere Resort Tam Đảo rất gần Cầu Mây studio đó – Ảnh: Sưu tầm

 

Khách Sạn Sofia Tam Đảo: Khu 1 – Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

 

Bạn cũng có thể chọn khách sạn Sofia Tam Đảo tinh tế và lãng mạn – Ảnh: Sưu tầm

 

Khách Sạn Gia Lê: Khu 1, Tam Đảo, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

 

Hay khách sạn Gia Lê nếu muốn tìm một chốn dừng chân sang trọng tiện nghi – Ảnh: Sưu tầm

 

Dandelion – Kinhnghiemditour.vn

 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.