Chia sẻ mẹo hay khi đặt tour du lịch cho gia đình

Tổ chức một chuyến du lịch cho gia đình đông người thật chẳng dễ dàng chút nào. Bạn hãy tham khảo ngay những lưu ý khi đặt tour du lịch cho gia đình ngay dưới đây để chuyến du lịch gia đình diễn ra thật suôn sẻ và tiết kiệm.

Hiện nay, du lịch gia đình trở thành một hình thức du lịch rất phổ biển và có chiều hướng phát triển hơn trong tương lai. Thay vì chuyến du lịch đơn độc, người ta chọn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cùng gia đình của mình. Tuy nhiên, trong một gia đình sẽ xuất hiện sự khác biệt về sở thích, nhu cầu. Khi cung cấp dịch vụ cho nhóm khách gia đình cần dung hòa sở thích của các thành viên, lựa chọn chương trình, cân đối chi phí sao cho phù hợp.

 

Du lịch gia đình: Hãy cân nhắc lịch trình và điểm đến

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đặt tour du lịch cho gia đình. Bạn cần tham khảo ý kiến của người lớn tuổi và trẻ em để tất cả mọi người cảm thấy được tôn trọng và tạo sự hào hứng trong chuyến đi. Với gia đình có cả người lớn và trẻ nhỏ bạn nên chọn khu nghỉ dưỡng gần biển. Cả nhà được nghỉ ngơi và hoàn toàn thư giãn. 

 

mẹo đặt tour du lịch gia đìnhCùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ

 

Lịch trình chuyến đi cần được lên kế hoạch rõ ràng, thông báo lại cho các thành viên để tránh gây nhầm lẫn, làm mất thời gian. Với một đại gia đình đông người cần chia thành nhóm nhỏ, thông báo lại cho nhóm trưởng để dễ quản lí. 

 

mẹo đặt tour du lịch gia đìnhDu lịch gia đình mang đến những trải nghiệm thú vị cho con trẻ

 

Lựa chọn thời gian cho chuyến du lịch gia đình

Bên cạnh chọn thời điểm tất cả các thành viên có thời gian rảnh rỗi thì việc chọn thời gian hợp lý để du lịch cũng rất quan trọng . Việc này sẽ giúp cho các gia đình có thể lựa chọn và thưởng thức những cảnh đẹp nhất của các địa điểm du lịch. Hoặc các gia đình sẽ đặt được chi phí tốt, tránh cảnh chen chúc.
 

mẹo đặt tour du lịch gia đìnhDu lịch gia đình giúp gắn kết tình cảm của các thành viên

 

Đặt tour du lịch gia đình của đơn vị tổ chức tour uy tín

Bạn nên lựa chọn công ty du lịch uy tín để đặt các tour du lịch trọn gói hoặc các dịch vụ đơn lẻ như vé máy bay, khách sạn. Bên công ty du lịch sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình giúp chuyến đi của bạn và gia đình thành công. 
 

mẹo đặt tour du lịch gia đìnhLữ Hành Việt Nam ưu đãi cho nhóm khách khi đặt tour sẽ rất thích hợp để đặt tour cho cả gia đình

 

Lữ Hành Việt Nam là một trong những công ty du lịch uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Lữ Hành Việt Nam hiện đang có rất nhiều tour trọn gói, combo du lịch vé máy bay và khách sạn giá ưu đãi dành cho các nhóm khách. Với đa dạng điểm đến trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình bạn. 
 

mẹo đặt tour du lịch gia đìnhLưu dấu ấn cùng gia đình sau mỗi chuyến đi

 

Hiện nay, Lữ Hành Việt Nam vẫn áp dụng chính sách ưu đãi giá cho các khách hàng đăng ký tour du lịch sớm hoặc mua theo nhóm đông, với mức giảm lên đến 10  triệu đồng cho tour nước ngoài và 1 triệu đồng cho tour trong nước (đường bay). Bạn hãy tận dụng cơ hội này thay vì chờ đợi đến phút chót để được hưởng chính sách “ưu đãi giờ chót”.

 

Tác giả: Tú Cao
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.