Mê Cung Trận Đồ

Nói đến Mê cung, Trận Đồ Bát Quái là nói đến tài năng của nhà quân sư Khổng Minh. Ông phò tá Lưu Bị từ năm 207 đến năm 234, là người có nhiều mưu lược giúp cho Lưu Bị – vị tướng của quân Tây Thục, thu phục quân Đông Ngô, đánh bại quân Tào Tháo lên nắm quyền làm vua thời Hậu Hán.

 

Với trận Đồ Bát Quái, ông đã được thế giới công nhận, công trình nghiên cứu của ông là một công trình khoa học vĩ đại, được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như: Quân sự, địa lí, phong thổ, thời tiết, mùa vụ…
 
 
Mê cung trận đồ
Những lối đi quanh co, khiến du khách có cảm giác như lạc vào mê cung kỳ bí
 
Xem thêm: Các khách sạn ở Khánh Hòa
 

Ở Việt Nam có một Mê Cung Trận đồ được kiến tạo dựa theo mô phỏng của nhà quân sư tài ba này. Du ngoạn trên khu du lịch Suối Hoa Lan, bạn sẽ ngỡ ngàng khi đi lạc vào mê cung trận đồ do công ty Long Phú kiến tạo bằng 45.000 cây dương liễu, trên diện tích hơn 10.000m².

 

cổng vào mê cung trận đồ

Hòa mình với thiên nhiên kỳ thú trong mê cung trận đồ

 
Xem thêm: Những tour du lịch đến Khánh Hòa
 

Đường đi uốn lượn trong mê cung dài 6.000m đủ để du khách khám phá trí tuệ, niềm tin ở mỗi con người. Hãy kiên nhẫn khám phá đường đi lắt léo trong mê cung để đến tâm điểm của nó và trở về trong sự thanh thản khi tìm được lối ra. Mê Cung có nhiều đường ngang dọc khác nhau, có 4 cửa sinh, 4 cửa tử được thiết kế một cách khoa học.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Khánh Hòa

 

Khám phá Mê Cung theo một luật chơi nghiêm ngặt, chỉ được đi theo đường, hướng mình đã chọn, không được leo trèo, chui qua hàng cây. Nếu lạc đường cần có chỉ dẫn bạn phải phất cao cờ trắng (biểu hiện sự thua cuộc) thì hướng dẫn viên sẽ dẫn lối ra cho bạn. Mê Cung là một trò chơi mới lạ rất thú vị và bổ ích.

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.