Thêm các tiện ích ra màn hình chính Oppo, bạn đã biết cách chưa?

Không quá ngoa khi nói các smartphone Oppo đang dần thống lĩnh thị trường tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết cách hiển thị các tiện ích ra màn hình chính Oppo hay chưa? Mời các bạn cùng khám phá tính năng này để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên dế cưng của mình.

1.Thêm hiệu ứng thời tiết trên màn hình chính Oppo

Tính năng dự báo thời tiết theo vùng miền đươc tích hợp hầu hết trên các dòng smartphone ngày nay, kể cả Android, iOS hay Windowphone. Nếu mỗi lần muốn xem thời tiết tại nơi mình sinh sống, các bạn phải truy cập vào ứng dụng hệ thống như thế thật bất tiện. Cách để gọi hiệu ứng thời tiết ra màn hình chính Oppo như sau

Truy cập vào cửa hàng CHPlay, tải ứng dụng Weather. Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng thời tiết này về máy,bạn vuốt 2 ngón tay vào màn hình. Sau đó chọn Tiện ích, chính vào biểu tượng tiện ích Weather, di chuyển chúng ra màn hình.

Tiếp theo, để cài thời tiêt nơi bạn đang sinh sống vào màn hình chính Oppo bạn cập nhật lại vị trí cho thiết bị.

2. Hiển thị đồng hồ trên điện thoại Oppo

Bạn đưa điện thoại về màn hình chính, nhấn giữ vào khoảng trống hoặc kéo 1 ngón tay lại với nhau. Tích chọn tiện ích >> Tìm đến tiện ích đồng hồ >> Nhấn giữ và di chuyển ra màn hình chính Oppo.

màn-hình-chính-oppo
Điện thoại Oppo

►►►Ngoài ra, nếu bạn đang cân não với câu hỏi thay màn hình Samsung J7 Plus ở đâu chính hãng, giá rẻ, có thể tham khảo địa chỉ sửa chữa uy tín tại link►►►

3. Đưa thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính điện thoại Oppo

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay ở nước ta. Để việc tìm kiêm thông tin trên Internet nhanh hơn, các bạn có thể đưa thanh tìm kiếm Google hiển thị ra màn hình như sau:

Nhấn và giữ màn hình điện thoại hoặc dùng 2 ngón tay vuốt màn hình theo hình chữ V. Tiếp theo bấm chọn “Ứng dụng và thêm Widget”. Tìm đến thanh công cụ Google, kéo Widget ra vị trí màn hình thích hợp

4. Kích hoạt tính năng hiển thị tốc độ internet ra ngoài màn hình chính

Trước đây người dùng Android khi muốn xem tốc độc mạng internet phải sử dụng các thủ thuật như Root máy, hay cài thêm những tiện ích ăn sâu vào phần hệ thống mới theo dõi được tốc độ mạng. Nhưng với các dòng smartphone cao cấp của nhà Oppo đã làm được những điều này bằng cách khá đơn giản.

Từ giao diện màn hình chính Oppo, bạn vào mục Cài đặt, mở hộp thoại Thanh thông báo và trạng thái. Bạn sẽ thấy nút Bật/Tắt hiển thị tốc độ mạng theo thời gian thực. Khi kích hoạt xong, bạn sẽ thấy tố độ mạng được hiển thị bên biểu tượng sim của bạn.

►►►Xem thêm địa chỉ sưa chữa lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị vàng, tại đây►►►

Bài chia sẻ trên hi vọng hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên dế cưng của mình.

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.