Rùng rợn với những bữa tiệc ma quái ngay giữa lòng Hà Nội

Lễ hội Halloween 2017 sắp đến gần, bạn đã có dự định cùng bạn bè và người ấy đi đâu chơi chưa? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về điều này, hãy để chúng mình review đến bạn một vài địa điểm thú vị nên đi trong dịp Halloween 2017 này nhé!

Chúc bạn có ngày Halloween vui vẻ!

1. Lễ hội Halloween The Garden – The Garden Shopping Center

 • Là lễ hội thường xuyên diễn ra hàng năm vào dịp Halloween tại The Garden Shopping Center (khu đô thị Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội), lễ hội Cosplay Halloween & Best Coser là một sự kiện thú vị bạn không nên bỏ lỡ và đặc biệt là với những bạn yêu thích cosplay thì đây là dịp không thể bỏ lỡ.
 • Thời gian tổ chức: Ngày 28/10 và ngày 29/10 với chủ đề “Magical Halloween The Garden” cùng tiết mục biểu diễn nghệ thuật & âm nhạc hấp dẫn, cover dance, cosplay show và các gian hàng cosplay,… chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.
Lễ hội hóa trang tại Halloween The Garden – The Garden Shopping Center (Nguồn: Sưu tầm)

2. Halloween Music Festival – Sơn Tinh Camp

 • Sự kiện lớn nhất được đón chờ trong Halloween tại Hà Nội năm nay là lễ hội Tantraland 2017 – Highway to the Hell diễn ra tại Sơn Tinh Camp kéo dài 2 ngày 1 đêm. Sự kiện là sự kết hợp du lịch, âm nhạc, cắm trại, team building lần đầu xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều điều độc đáo.
 • Thời gian tổ chức:  từ 28-29/10/2017
Không gian trang trí độc đáo tại Sơn Tinh Camp (Nguồn: Sưu tầm)

3. Công viên nước Hồ Tây

 • Công viên nước Hồ Tây (Lạc Long Quân, Hà Nội) đều đặn hàng năm đều tổ chức lễ hội Halloween. Lễ hội với các nội dung trò chơi như: Con đường máu, Trò chơi ma quái, vòng quay tử thần, nhà ma, hội chợ ma… đảm bảo đạm chất Halloween. Lễ hội Halloween 2017 với chủ đề “Có hẹn với thây ma” là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và đồng đội trong dịp Halloween này.
 • Thời gian tổ chức: Từ ngày 28/10 – 31/10 tại Công viên nước Hồ Tây 614 Lạc Long Quân, Hà Nội.
 • Giá vé: 80.000 đồng.
Không gian ma quái tại công viên nước hồ Tây (Nguồn: Sưu tầm)

4. Công viên Yên Sở

 • Chương trình The Door – Alohomora  với hàng loạt các hoạt động tổ chức theo chủ đề ma quỷ như: Hội trại “Nhà Phù Thủy” theo concept Harry Potter; Hội chợ “Ghost House”, đêm Gala nhạc hội Halloween với màn biểu diễn Beatbox, Hip hop, nhạc kịch, múa lửa… là một địa điểm thú vị cho team quẩy Halloween 2017.
 • Thời gian tổ chức: Từ 10h – 22h30 ngày 29/10/2017 tại Công viên Yên Sở (Q. Hoàng Mai, Hà Nội)
 • Mở cửa miễn phí.
Lễ hội Halloween tại Công viên Yên Sở (Nguồn: Sưu tầm)

5. Phố Hàng Mã

 • Phố Hàng Mã luôn là 1 địa điểm được giới trẻ tụ tập nhân ngày lễ Halloween. Bạn có thể thưởng thức không khí của lễ hội Halloween vừa mua sắm những phụ kiện hóa trang và đi dạo các con phố tại đây.
Phụ kiện dành cho Halloween ngập tràn tại Hàng Mã (Nguồn: Sưu tầm)

Với những địa điểm tổng hợp dành cho dịp Halloween, bạn đã tìm được cho mình một lựa chọn nào chưa?

Chúc bạn có một ngày Halloween vui vẻ!

Tác giả: Tú Cao
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.