Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc lần đầu tiên diễn ra ngày 7- 8/10

Nếu như tháng 10 này bạn chưa biết đi du lịch ở đâu. Hãy lên Cao Bằng để tham gia lễ hội du lịch Thác Bản gốc được tổ chức vào ngày 7-8 tháng 10 tại xã Đàm Thủy – huyện Trùng Khánh – Bản Giốc. Đây là lễ hội nhằm giới thiêu quảng bá hình ảnh quê hương, con người nơi đây. Với những nét đẹp văn hóa đặc sắc. Chắc chắn chuyến đi sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng không thể nào quên.

Du lịch Thác Bản Giốc Cao Bằng
Du lịch Thác Bản Giốc Cao Bằng

Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc diễn ra từ ngày 7-8 tháng 10 năm 2017?

Đến với du lịch Bản Giốc bạn không chỉ được thưởng ngoại cảnh sắc kì vĩ miền biên cương mà còn được tham gia các hoạt động mang đậm văn hóa dân tộc, rộn ràng niềm vui, gắn bó đời sống tinh thần của người dân nơi đây như:

  • Chương trình biểu diễn văn nghệ mang đậm tính nhân văn và bản sắc dẫn tộc, trình diễn các trang phục dân tộc.
  • Tổ chức một số các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian như tung còn, đẩy gậy, kéo co hay bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn…
  • Thi nấu ăn với các món ăn dân gian đặc sản tại địa phương
  • Lễ hội hát then, đàn tính…

Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc là ngày hội văn hóa, là cầu nối gặp gỡ và giao lưu giữa các vùng miền. Làm phong phú và sâu sắc hơn những giá trị văn hóa của huyện Trùng Khánh nói riêng và của dân tộc  huyện Cao Bằng nói chung. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không lên ngay một lịch trình hoàn hảo cho chuyến du lịch Cao Bằng – Thác Bản Giốc ngay bây giờ.

Tác giả: Tú Cao
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.