Làng Thụy Sĩ

Khu nghĩ dưỡng Làng Thụy Sĩ được bao bọc một cách thanh lịch bởi rừng dừa, trên bờ biển riêng biệt cát trắng mịn màng. Kiến trúc của Làng Thụy Sĩ là sự phối hợp tuyệt vời của các nền văn hóa Á Đông xưa (Việt Nam, Nhật Bản và Trung Hoa) với những mái vòm cong cong được lát ngói truyền thống và những cột trụ tròn. Các tiện nghi trong phòng sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, yên bình.

 

Vẻ đẹp thanh lịch của khu nghỉ dưỡng

 

Xem thêm: Các khách sạn gần Làng Thụy Sĩ

 

Cơ sở hạ tầng của Làng Thụy Sĩ bao gồm: 02 Executive Family Villa, 04 Sea view/ Sea front Family Villa, 02 Executive Suite, 02 Junior Suite, 10 Studio, 16 Villa, 10 Bungalow, 33 Deluxe, 12 Superior và 07 Standard. Các dịch vụ và tiện nghi mà Làng Thụy Sĩ đem lại cho các bạn rất đa dạng, bao gồm: Spa, trung tâm thể dục, thẩm mỹ viện, sân tennis, 02 bể bơi, phòng hội nghị, trung tâm mua sắm, cửa hàng, hiệu thuốc, nhà hàng với nhạc sống, sân chơi trẻ em, thư viện, giặt ủi, vận chuyển, internet không dây, tổ chức tour du lịch vv…


Đắm mình dưới làn nước trong xanh của hồ bơi đẳng cấp để quên đi hết muộn phiền

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Bình Thuận

 

Làng Thụy Sĩ trở thành trung tâm của một khu phố sống động với nhiều hoạt động khác nhau dọc theo tuyến đường chính. Vịnh Mũi Né cũng sở hữu một điều kiện gió tốt thích hợp cho các hoạt động thể thao nước (lướt ván, lướt ván buồm, chèo thuyền và vv…). Do đó Làng Thụy Sĩ còn sở hữu mộ Trung tâm Thể thao nước – Trường lướt ván buồm và lướt ván diều với sự cộng tác của các hướng dẫn viên quốc tế quanh năm.

 

Những rặng dừa đung đưa trong gió

 

Xem thêm: Các khách sạn ở Mũi Né

 

Khu nghỉ mát Làng Thụy Sĩ ( Swiss Village Resort ) được đầu tư 100% bởi một kiến trúc sư Việt kiều sinh sống tại Thụy Sỹ từ năm 1966. Bao quanh khu nghỉ là một rừng dừa tuyệt đẹp với bề mặt 16,000 m2 dọc theo bãi biển cát trắng mịn màng.

 

Phong cảnh thanh bình của khu nghỉ dưỡng

 

Kiến trúc của khu nghỉ tương tự như dinh thự của vua chúa ngày xưa ở Huế với mái ngói cong và những cột trụ tròn. Tiện nghi bên trong được trang bị theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Làng Thụy Sĩ nhìn ra biển Mũi Né

 

Khu nghỉ đã được hoàn tất và đi vào hoạt động để khai thác khách hàng nhân dịp Giáng Sinh 2003.

Một lần đến với Làng Thụy Sĩ để có những trải nghiệm thú vị bạn nhé!

Tác giả: Duy Quý
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *