Kỳ thú hồ Na Hang

Na Hang là huyện vùng cao của tỉnh Tuyên Quang. Nơi đây có hồ Na Hang vẫn còn vẹn nguyên vẻ hoang sơ của một miền sơn cước.
 
Trong nhiều năm gần đây, vẻ đẹp kỳ ảo của hồ Na Hang đã dần được đánh thức và trở thành một sản phẩm du lịch đặc sắc.
 
Kỳ thú hồ Na Hang
Các cô gái dân tộc trong mùa lễ hội
Xem thêm: Các khách sạn giá tốt tại Tuyên Quang
 
Hồ Na Hang còn được ví như một “Hạ Long giữa đại ngàn”. Nơi đây có tới 99 ngọn núi quần tụ lại với nhau ở khu vực xã Thượng Lâm. Mỗi ngọn núi có một hình dáng khác nhau, tất cả in hình lên nền trời xanh, hòa lẫn với làn nước xanh thăm thẳm, khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng trước sự kỳ diệu của tạo hóa.
 
Kỳ thú hồ Na Hang
 Du thuyền trên Hồ
 
Xung quanh khu vực hồ Na Hang còn có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú khác như ghềnh thác, những vỉa đá tự nhiên hình thù kỳ lạ, cùng những ngọn thác nổi tiếng như Khuổi Sung, Khuổi Nhi, Pắc Ban (thác Mơ) quanh năm tuôn chảy tung bọt như làn tóc mây trắng tô điểm cho màu xanh của đại ngàn.
 
Kỳ thú hồ Na Hang
Hoàng hôn trên hồ
Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Tuyên Quang
 
Ở đây có rừng Phiêng Bung được ví như một “lá phổi xanh” cung cấp không khí trong lành cho cả vùng hồ. Nơi đây còn có những bản người Dao, người Tày sinh sống. Trên đường vào Phiên Bung, từ trên cao nhìn xuống, những bản làng thấp thoáng trong màu xanh của núi rừng trông thật bình yên và dung dị.
 
Kỳ thú hồ Na Hang
 Thác Khuổi Nhi
 
Kỳ thú hồ Na Hang
Hoa Vàng Anh trên Phiêng Bung
Xem thêm: Các tour gái tốt tại Tuyên Quang
 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.