Hòn Tằm Nha Trang địa điểm hẹn hò lãng mạn

Nha Trang có một địa điểm khi bạn đến đây mà không nên bỏ qua. Một hòn đảo ẩn mình giữa màu xanh của cây cối, màu canh của nước biển trong lành và mát dịu, đó là Hòn Tằm.
 
Với diện tích của Hòn Tằm rộng 110 ha, nằm trong vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa bốn mùa nước biển trong xanh, đầy nắng và gió. Hòn Tằm cách đất liền khoảng 7 km về phía Đông Nam của thành phố Nha Trang, nếu đi ca nô mất khoảng 8 phút, đi tàu khách khoảng 25 phút.

Hòn Tằm trong xanh, đầy nắng gió
Xem thêm: khách sạn giá tốt tại Nha Trang

Đến Hòn Tằm, du khách được lặn thám hiểm biển xem san hô, ngắm nhìn những đàn cá tung tăng giữa làn nước trong xanh; chiêm ngưỡng Hòn Tằm và vịnh Nha Trang từ trên những chiếc dù bay cao. Người say mê tốc độ có thể lướt sóng đại dương trên những chiếc mô tô nước jestki, người thích thể thao có thể đua thuyền kayak, chạy xe đạp leo núi, bóng chuyền, tập golf,…

 
Chơi dù bay trên đảo Hòn Tằm
Nhưng có lẽ, thú vị nhất là được thả mình trên bãi cát vàng đầy nắng gió để nghe lời tâm sự nghìn năm của biển cả, hay ngắm hoàng hôn đỏ rực ráng chiều, hoặc vác chiếc cần câu ra biển “tựa gối ôm cần”… để xả đi cái ồn ã của phố thị, cái tất bật của công việc, của cuộc sống thuờng ngày.

Hoàng hôn lãng mạn trên cầu cảng Hòn Tằm
Xem thêm: khách sạn giá tốt tại Khánh Hòa

Một điểm nhấn khác của Hòn Tằm là Hoàng Hoa Thôn. Đây là một khu nhà rường cổ trên 150 năm tuổi được phục dựng trên đảo. Ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang cho biết ông muốn qua Hoàng Hoa Thôn du khách được biết đến, được trở về một không gian mang đậm hồn Việt với cây đa, giếng nước, với các cô gái Chăm dệt thổ cẩm, làm gốm, nghệ nhân biểu diễn dân ca, đàn đá, đàn tranh…

Hòn Tằm là địa điểm lý tưởng cho tuần trăng mật của bạn
 

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Nha Trang

Ẩn mình trong không gian thơ mộng của Hòn Tằm là những bungalow- những căn nhà được làm bằng gỗ, rơm, lá dừa nước, tre… đơn sơ nhưng đầy đủ tiện nghi giúp những người nghỉ lại trên đảo thoải mái và có những trải nghiệm mới, khám phá mới về những điều lý thú của đêm Hòn Tằm.

Khu nghỉ dưỡng tiện nghi, hiện đại trên đảo sẵn sàng phục vụ du khách
Xem thêm: Tour du lịch Nha Trang – Khánh Hòa

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.