Hoa Cải Mộc Châu

Thả mình vào thiên nhiên tươi mai của Mộc Châu? Tại sao không?

Thời điểm lý tưởng để “săn” hoa cải Mộc Châu

Thời điểm cuối thu – đầu đông (đầu tháng 11-12) là thời điểm cho bạn ngắm hoa cải đẹp nhất. Bạn sẽ được chìm đắm trong thung lũng hoa cải trắng bạt ngàn, tự như bức họa của thảo nguyên xanh mát.

Chính vì thế nên, hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm mùa hoa cải trắng để tận hưởng không khí se se lạnh cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của những cánh đồng hoa cải trắng.

Địa điểm ngắm hoa cải Mộc Châu tuyệt nhất?

Dưới đây là một vài những điểm ngắm hoa cải tuyệt đẹp bạn có thể tham khảo để có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình thêm hoàn hảo.

Thị trấn nông trường Mộc Châu

Tại đây, có 2 vườn cải lớn được bạn trẻ và du khách khá yêu thích đó là:

+ Khu vực giữa quán 70, 181 và nhà nghỉ Trường Giang  (đối diện với tòa cao ốc cao 7 tầng)

+ Nằm cách nhà nghỉ Trường Giang chừng 100m. Nếu bạn chưa biết, bạn có thể tới nông trường Mộc Châu và hỏi hướng đi tới địa điểm này.

 Bản búa Đông Sang

Vườn cải tại đây khá rộng. Vườn cải cách khách sạn Hương Sen nằm trên đường số 2 – Trần Huy Liệu – Thị trấn Mộc Châu không quá xa. Đối diện với khách sạn Hương Sen bạn sẽ nhìn thấy con đường, đi thẳng tới cây đa lớn ven suối thì bạn rẻ phải, đi tiếp khoảng 50m sẽ thấy một ngã ba lúc này bạn rẻ phải và đi đến cuối đường là đến vườn cải.

Rừng Thông Bản Áng

Bạn chỉ việc đi theo đường Phan Đình Giót từ trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 2km. Bạn cứ đi thẳng là sẽ tới vườn hoa cải.

Phương tiện di chuyển đến Mộc Châu

Địa điểm lưu trú tại Mộc Châu

rung-thong-ban-ang

Một số lưu ý cho khách khi đi “săn” hoa cải Mộc Châu

Hạn chế làm hỏng cây, hoa màu của người dân

Mùa này, bạn có thể tận dụng chụp ảnh với một số loài hoa như: Mận