Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt – Địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng

Hồ Tuyền Lâm là địa điểm lý tưởng nhất cho du khách muốn tham quan nghỉ dưỡng, nhất là những ngày cuối năm sau khi chuẩn bị Tết bận rộn. Địa điểm du lịch Đà Lạt này được coi là “thiên đường” trong lòng du khách
 
Những ngày trong Tuần Văn hóa – Du lịch Ðà Lạt 2013 này, khách du lịch trong – ngoài nước đổ về tham quan, nghỉ dưỡng tại hồ Tuyền Lâm đông như kiến.
 
Nước hồ trong veo
Xem thêm: Các khách sạn giá tốt ở Lâm Đồng
Tại điểm du lịch Đà Lạt này, du khách có thể ngồi quanh hồ ngắm cảnh trời, nước mênh mông, mặt hồ xanh trong, sóng nước lao xao, rì rào như một khúc nhạc du dương, trữ tình muôn thuở, hoặc ngắm những du thuyền êm êm lướt sóng, đưa du khách đến những điểm du lịch dã ngoại sinh thái, những nhà hàng, những điểm ẩm thực dân dã, ngon miệng với những món nướng “nóng hổi” như gà, heo rừng, đà điểu, chim cu đất, cá tầm, cá lóc, cá rô phi… và những món lẩu đặc sản rau, hoa Ðà Lạt.
 

Các ngôi nhà nhỏ ở bờ hồ
 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Lâm Đồng

 

Nếu du khách nào yêu thích thể thao, thì chịu khó đi về phía nam của hồ chừng 2-3km một chút sẽ được vào chơi golf tại sân Golf Sacom 9 lỗ, hoặc cưỡi voi ngắm cảnh tại Khu du lịch Phương Nam hay đi dã ngoại vào các cánh rừng xanh tốt, bạt ngàn, mát mẻ . Du khách muốn du lịch tâm linh để được lắng đọng tâm hồn trong tiếng kinh kệ nao lòng thì lên Thiền Viện Trúc Lâm hay tiếng chuông chùa vang trầm hùng, hoặc du khách cũng có thể kết hợp giữa tham quan, nghỉ dưỡng với chữa bệnh thì có thể ghé đến nhà thuốc y học cổ truyền Vườn Thương nơi có rất nhiều loại cây thuốc dân gian quý hiếm. Nếu qua đêm để được tận hưởng không khí tĩnh mịch của núi rừng, tiếng sóng vỗ lao xao, rì rào như tiếng hát của hồ Tuyền Lâm, thì du khách có thể ngủ lại trong các khách sạn hạng sang 4-5 sao của khu biệt thự Ðà Lạt – Edensee hoặc Sacom, Hồn Việt (sẽ khánh thành vào dịp 30/4/2014)… hoặc trong các nhà nghỉ bình dân khác nằm quanh hồ.
 

Cảnh đẹp tuyệt vời quanh hồ
Xem thêm: Các tour du lịch giá tốt ở Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm thực sự là “thiên đường tại Đà Lạt” điểm tham quan, nghỉ dưỡng sinh thái và thư giãn lý tưởng của du khách trong ngoài nước. Vì vậy, nhiều du khách trước khi vào Trung tâm Ðà Lạt, trong những ngày lưu trú tại Ðà Lạt, hoặc trước khi chia tay Ðà Lạt cũng đều muốn được ghé vào hồ Tuyền Lâm vãn cảnh, hoặc nghỉ dưỡng.

 
Hồ rộng mênh mông
Du lịch Đà Lạt, đừng quên ghé đến hồ Tuyền Lâm tĩnh lặng, nên thơ.
 
Đẹp ở mọi góc nhìn
Xem thêm: Các khách sạn giá tốt ở Đà Lạt 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.