Đi tìm Hẻm Phố – Hong Kong giữa lòng Nha Trang

Hẻm Phố được xem như Little Hong Kong ở Nha Trang, chất đến từng góc, vì thế mà tín đồ sống ảo như được dịp bung lụa check-in. Anh em Nha Trang không còn hờn dỗi hay ghen tị vì chỉ có Hà Nội, Sài Gòn và Đà Thành có góc Hong Kong siêu chảnh nữa rồi!

Một chút Hong Kong giữa phố thị Nha Trang, người tình thân quen của giới trẻ Khánh Hòa, lạc đến đây, chắc hẳn bạn sẽ có một ‘mối tình’ khắc cốt ghi tâm đây nhé!

 

Hẻm Phố Hong Kong ở Nha TrangHẻm Phố Hong Kong ở Nha Trang

 

Hẻm Phố Hong Kong ở Nha Trang bắt đầu mở cửa từ 7h sáng cho đến tận 1h đêm, đủ sức để bạn chill trong không gian hoài cổ và được bung đúng nghĩa, thả mình vào những bản nhạc Hong Kong cũ, nhân nha theo từng câu hát và thưởng vị những thức uống hay ho của Nhà Phố.

Đến Hẻm Phố chắc hẳn ai cũng có cảm giác như đang được lạc lối giữa con phố hoa lệ Hong Kong đúng nghĩa, mỗi góc decor, mỗi đồ nội thất, những tấm biển hiệu neon phát sáng cả một con hẻm, đến phong cách trang trí tỉ mỉ, nhấn nhá những điều thân thuộc hiện trong thước phim Hong Kong từ những thập kỷ 90. 

 

Hẻm Phố Hong Kong ở Nha TrangHẻm Chill thực sự khiến dân tình xôn xao

 

Hẻm Phố cũng được xem như Little Hong Kong của Nha Trang, chất đến từng góc, vì thế mà tín đồ sống ảo như được dịp bung lụa check-in. Anh em Nha Trang không còn hờn dỗi hay ghen tị vì Hà Nội, Sài Gòn, Đà Thành có góc Hong Kong siêu chảnh nữa rồi.

 

Hẻm Phố Hong Kong ở Nha TrangCùng đến Hẻm Phố – Hong Kong ở Nha Trang để được là mình

 

Ở Hẻm Phố phục vụ khá đa dạng, từ trà, bia đến cafe, sữa chua để anh em có thêm nhiều lựa chọn. Cũng sẽ càng chill HongKong hơn vì ở đây, có một loại đồ ăn được xem như tinh hoa ẩm thực của Hong Kong là Dimsum hay há cảo, bánh bao hấp, xíu mại,… Ngồi trong một không gian đậm chất Hong Kong, lại nhâm nhi một li bia ngà ngà, cùng một loại đồ ăn mang cả dư vị của phố Cảng thực sự sẽ khiến người ta không muốn rời đi.

 

Hẻm Phố Hong Kong ở Nha TrangHẻm Phố cũng được xem như Little Hong Kong của Nha Trang

 

Hong Kong giữa lòng Nha Trang chính là Hẻm Phố, cứ bắt đầu từ 8h tối, các bạn trẻ lại tìm đến Hẻm, người ngồi chill nhạc, người ngồi lặng nghe những câu chuyện không đầu cuối của lũ bạn thân, người lại để relax sau một ngày dài công việc bộn bề, người lại muốn trốn tiệt trong không gian cũ này để hoài niệm,… 

Cùng đến Hẻm Phố – Hong Kong ở Nha Trang để được là mình, để được tha hồ thả lòng giữa cái góc vừa thân quen vừa độc lạ này.

 

Hẻm Phố Hong Kong ở Nha TrangPhong cách trang trí tỉ mỉ, nhấn nhá những điều thân thuộc

 

Những ngày hè sắp đến, người người hối hả ngược xuôi tránh nóng, thì Hẻm Phố càng được yêu mến hơn bao giờ hết, chẳng cầu kỳ sang trọng, chẳng phải yên bình hay tĩnh lặng, mỗi người một cảm xúc, mỗi người một tâm tư, nhưng đều tìm về Hẻm – Hong Kong ở Nha Trang để chill. 

 

 

Hẻm Phố Hong Kong ở Nha TrangCùng relax tại Hẻm và được là mình

 

Nhắc nhỏ, Hẻm Phố có nhiều góc sống ảo vô cùng, nhưng góc ban công có lẽ là nơi nhiều người tìm đến nhất, vì backgroud phía sau như 1 con phố nhỏ của Hong Kong, vì những ánh neon, biển hiệu quảng cáo sáng cả một góc. Từ góc ban công bạn còn được nhìn toàn cảnh con hẻm, nhìn thấy mọi hỉ nộ ái ố của thế gian.

 

Hẻm Phố Hong Kong ở Nha TrangỞ Hẻm Phố phục vụ khá đa dạng, từ trà, bia đến cafe

 

Đến phía ban công, thả dáng, dù bạn mặc thật cool ngầu, hay mặc một chiếc váy bánh bèo, một mình lãng đãng, hay cùng hội bạn, hoặc tình hết mình với người yêu cũng đều rất hợp.

Đến Hẻm Phố và Chill ngay thôi, chần chừ gì nữa, trì hoãn ăn, trì hoãn mặc, nhưng nhất định không được trì hoãn việc check-in một Hong Kong tại Nha Trang cực đẹp này nhé!

  •  Địa chỉ: Hẻm Phố – HongKong Night Street in Nha Trang

 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.