Hang Phương Thiện

Hang Phương Thiện nằm cách thị xã Hà Giang 7km về phía Nam, là nơi có nhiều phong cảnh đẹp tự nhiên rất hấp dẫn như hang Dơi, hang Lăng Cô, hang Phương Thiện. Hang Phương Thiện là sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng bên ngoài và sự huyền ảo, kỳ bí bên trong.

Khách đến tham quan hang Phương Thiện sẽ có cơ hội tận hưởng khí hậu trong lành và không gian thoáng đãng, đem đến cảm giác thư thái, sảng khoái, cách xa sự ồn ào, bụi bặm của phố phường.

Hang Phương Thiện thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, cách thị xã Hà Giang 7km xuôi về phía Nam.

Xem thêm: Khách sạn gần Hang Phương Thiện

Du khách có thể tìm kiếm tất cả các dịch vụ từ ăn uống, nghỉ ngơi, đến mua sắm, vui chơi tại thị trấn Vị Xuyên, thị trấn Nông Trường Việt Lâm của huyện hay tại thị xã Hà Giang cách đó khoảng 7 km.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Giang

 

Hang Phương Thiện là nơi có nhiều phong cảnh đẹp, nhiều hang động tự nhiên rất hấp dẫn.

Xem thêm: Khách sạn tại Hà Giang

Tại đây du khách có dịp thưởng thức các loại trái cây đặc sản của vùng cao như: mận, lê, cam, táo… Một đặc sản nữa là chè Tuyết san cổ thụ, giống cây chỉ sống ở độ cao trên 900m. Các địa điểm du lịch ở gần có thể kể như Đỉnh Lũng Cú, Núi đôi Quản Bạ, Suối tiên, Bãi đá cổ Nấm Dẩn, Chùa Bình Lâm, Chùa Sùng Khánh, Dinh thự vua Mèo họ Vương, Mã Pí Lèng,… là những điểm du lịch chắc chắn làm cho chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa và hoàn hảo hơn. Không mang vẻ đẹp kiêu kì như những hang động ở vịnh Hạ Long, cũng không phải hang động trong rừng nguyên sinh như Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Phương Thiện mang vẻ đẹp thanh khiết, hoang sơ nhưng ẩn chứa sức hút đến kì lạ.

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.