Hạ Long Tuần Châu điểm đến lý tưởng trong hè

Đảo Tuần Châu từ lâu đã được biết đến là 1 hòn đảo lớn và đẹp của vịnh Hạ Long. Đây là Kỳ quan thiên nhiên thế giới, du lịch Tuần Châu Hạ Long là trung tâm giải trí nổi tiếng ở Việt Nam và có tầm cỡ quốc tế, nơi đã từng tổ chức thành công những sự kiện văn hóa chính trị tầm cỡ.
 
Hạ Long Tuần Châu điểm đến lý tưởng trong hè
Khu du lich đảo Tuần Châu
Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Quảng Ninh
 
Hạ Long – di sản thiên nhiên văn hóa thế giới. Du lịch hạ long là tour du lịch cao cấp, lý tưởng mà bạn và gia đình không thể bỏ qua. Đến với Hạ Long, du khách không thể không nghĩ tới Tuần Châu. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên huyền ảo đến quyến rũ, say đắm lòng người, đảo Tuần Châu còn là điểm di chỉ khảo cổ học thuộc nền văn hoá Hạ Long thời hậu kỳ đồ đá với rất nhiều điều kì thú. 
 
 
Hạ Long Tuần Châu điểm đến lý tưởng trong hè
Tuần Châu đang biến mình trở thành thiên đường du lịch cho mọi người
 
Khu du lịch đảo Tuần Châu, một địa danh trở nên khá quen thuộc với nhiều người, không những bởi vị trí của hòn đảo rất đẹp – nhìn thẳng ra mặt vịnh Hạ Long – thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1994, mà còn bởi nơi đây luôn được quảng cáo là thiên đường nghỉ dưỡng với những rặng thông kết hợp toàn cảnh kiến trúc cung đình thế kỷ 18 với tam cung, lục phủ mái ngói vẩy rồng uốn lượn nối tiếp nhau theo những cầu đá, những dòng suối len lỏi dưới chân và những thác nước nhân tạo réo rắt như mời đón du khách chiêm ngưỡng hưởng thụ… 
 
Hạ Long Tuần Châu điểm đến lý tưởng trong hè
Bãi biển ở Tuần Châu
Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Vịnh Hạ Long
 
Đảo Tuần Châu nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hạ Long. Đây là hòn đảo đất lẫn phiến thạch duy nhất trong 1.969 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong điểm kết nối của vùng Di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long. Đảo có diện tích khoảng 400 ha, được thiên nhiên ban phú cho một điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp. Với thảm cát trắng mịn trải dài 6km, làn nước biển trong xanh bao quanh hơn 200 ha rừng thông xanh mướt. Khí hậu mát mẻ quanh năm đón gió biển thổi vào, đảo Tuần Châu xứng đáng là nơi để xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp lý tưởng.
 
Hạ Long Tuần Châu điểm đến lý tưởng trong hè
Biểu diễn nhạc nước tại Tuần Châu
Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Quảng Ninh
 
Hạ Long Tuần Châu điểm đến lý tưởng trong hè
Du khách tắm biển tại Tuần Châu
Xem thêm: Các tour du lịch Quảng Ninh
 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.