Giảm giá kịch sàn tất cả các hãng bay, chặng Hà Nội – HCM chưa tới 1 triệu đồng

Các hãng hàng không quen thuộc như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific đều hạ giá vé máy bay xuống mức thấp chưa từng thấy, nguyên nhân ảnh hưởng từ dịch corona.

Lần đầu tiên trong lịch sử, sau Tết giá vé máy bay giảm sâu, từ 6 triệu đồng cặp vé chặng Hà Nội – HCM xuống chưa tới 1 triệu đồng, thời gian khởi hành vào cuối tháng 2 – đầu tháng 3.

Mức giá thấp nhất được đưa ra bởi Jestar Pacific cho hành trình này chỉ khoảng 985.000 đồng cho tất cả các giờ bay. Tiếp đến là Vietnam Airlines với giá khoảng từ 1,1tr – 1,2tr. Bamboo Airways hiện là hãng bay Việt đắt nhất với giá trên 1,4tr đồng. Theo đánh giá, mức giá này đã sẽ không thể giảm hơn trong nửa cuối tháng 2.

Không chỉ đối với Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh, du khách đến các điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt hay Phú Quốc giai đoạn này cũng nhận được mức giá hấp dẫn, chỉ từ 1,2 – 2,5 triệu đồng/khứ hồi (tùy thuộc giờ và chặng bay).

 

Giảm giá vé máy bay kịch sàn, chặng Hà Nội - HCM chưa tới 1 triệu đồngĐặt vé máy bay trong khoảng thời gian từ cuối tháng 2 – tháng 3 du khách nhận được nhiều ưu đãi về giá

 

Nguyên nhân được xác định là do ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhu cầu du lịch cũng như di chuyển hàng không của hành khách nội địa. Thêm vào đó còn bởi các biện pháp chống dịch đang được áp dụng như tạm dừng khai thác chuyến bay Việt Nam – Trung Quốc, dừng nhập cảnh hành khách đã qua Trung Quốc.

Tuy nhiên, đối với những vị khách đã nắm rõ các quy tắc an toàn khi đi du xuân mùa dịch bạn vẫn hoàn toàn có thể book ngay cho mình 1 cặp vé siêu rẻ để vi vu ngay giai đoạn này.

 

 

* Giá vé máy bay đề cập trong bài đã bao gồm thuế, phí.

 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.