Đừng để đến lúc ‘Kong: Skull Island’ chiếu thì mới cuống cuồng chen chân tìm đến những địa điểm này! – Kỳ 2

Những danh lam thắng cảnh tuyệt vời của Việt Nam xuất hiện trong siêu phẩm “Kong: Skull Island” chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt mới với cộng đồng cuồng chân khi bộ phim được công chiếu. Vậy nên, tranh thủ xem địa điểm nào đang hot để “đi trước một bước” ngay thôi!

 

Xem thêm: Đừng để đến lúc ”Kong: Skull Island” chiếu thì mới cuống cuồng chen chân tìm đến những địa điểm này! – Kỳ 1

 

QUẢNG BÌNH

 

Trong phim Kong: Skull Island, những thắng cảnh tại Quảng Bình sẽ được tái hiện là quê hương của King Kong. Ban đầu, đoàn làm phim hi vọng sẽ có thể đưa lên màn ảnh nhỏ sự hùng vĩ và bí ẩn của Sơn Đòong nhưng vì lí do bảo vệ môi trường thiên nhiên nên Sơn Đòong đã không thể xuất hiện trong phim như dự định.

 

@carla_beans

@carla_beans

 

@ekz24

@ekz24

 

@thebodyshopvietnam

@thebodyshopvietnam

 

@vietnamesegirl_hongtrinh

@vietnamesegirl_hongtrinh

 

Tuy vậy, những danh lam thắng cảnh khác của Quảng Bình như Hang Chuột, Đèo Đã Đéo, hang Tú Làn đều xuất hiện vô cùng ấn tượng và khiến người xem mãn nhãn. Đây đều là những địa điểm cực kì mới mẻ và rất ít người từng đặt chân đến.

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Quảng Ninh

 

Hang Chuột (thuộc xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa)

Đừng để cái tên “nghe kì kì” mang đến ấn tượng không tốt về địa danh này nha. Khác với cái tên có phần xấu xí, Hang Chuột lại cực đẹp vì có nhiều thạch nhũ kì ảo. Trước cửa Hang Chuột còn có một dòng suối đủ lớn chảy vắt chảy qua làm cho khung cảnh đã đẹp càng thêm nên thơ, quyến rũ. Điều khá thú vị là khu vực hang Chuột với đồi núi nhấp nhô, trùng điệp, lẩn khuất trong màn sương rất xa khu dân cư nên nhìn cảnh vật ở đây cứ như một bộ phim về những “ngày xưa ơi”!

 

 

 

 

Hệ thống hang Tú Làn

Địa điểm dành cho nhưng ai đam mê vùng đất còn ít dấu chân người. Mới được tìm thấy và khai thác du lịch cách đây chưa lâu nên số lượng người check in tại đây hẳn là cực ít. Vậy nên, tiên phong đi để có những bức ảnh không chỉ đẹp và còn độc nữa xem nào!

 

(Nguồn ảnh: Internet)

(Nguồn ảnh: Internet)

 

(Nguồn ảnh: Internet)

(Nguồn ảnh: Internet)

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Quảng Ninh

 

Đèo Đá Đẽo

Địa danh hội tụ nhiều dãy núi trùng điệp, mây phủ bốn mùa không khác gì “cổng trời” hay “thiên đường” trong truyền thuyết. Đây là nơi đạo diễn chọn làm bối cảnh cho các nhà thám hiểm trong phim thâm nhập “vùng đất lạ”.

 

(Nguồn ảnh: Majestyan @ Photobucket)

(Nguồn ảnh: Majestyan @ Photobucket)

 

@hntraveler

@hntraveler

 

@jepparoundtheworld

@jepparoundtheworld

 

Hồ Yên Phú

Vùng đất với những bãi đá nhấp nhô trải dài trên mặt nước, huyền ảo trong sương sớm sẽ được chọn quay cảnh “chiến trường” giữa vua khỉ và những quái vật khổng lồ. Những mảnh cỏ xanh trải dài ngút tầm mắt cũng sẽ khiến bạn cực dễ chịu và dễ dàng có được tấm hình ngàn like phong cách “tôi thấy một cô nàng xinh đẹp trên cỏ xanh”.

 

 

Xem thêm: Các tour du lịch Quảng Ninh giá rẻ

 

Xem thêm: Đừng để đến lúc ”Kong: Skull Island” chiếu thì mới cuống cuồng chen chân tìm đến những địa điểm này! – Kỳ 3

 

Bên cạnh đó, dù không xuất hiện trên phim nhưng Động Phong Nha cùng suối Mọoc là hai địa điểm mà “không đi thì coi như chưa đến Quảng Bình”.

Kinhnghiemditour.vn – Nguồn: Kenh14

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.