Điểm mặt 4 ‘bồng lai tiên cảnh’ đẹp xuất thần ở Việt Nam không đi phí cả đời – Kỳ 2

Bạn có bao giờ tưởng tượng sẽ được dạo chơi, mua sắm, ăn uống,… tại một ”thành phố” được bao phủ bởi toàn mây là mây, hệt như ở thiên đường, có sương khói mờ ảo, cảnh vật thì đẹp đến ngỡ ngàng.

 

Mời bạn xem thêm: Điểm mặt 4 ”bồng lai tiên cảnh” đẹp xuất thần ở Việt Nam không đi phí cả đời – Kỳ 1

 

3. ĐỘNG AM TIÊN

 

Động Am Tiên – hay được dân Phượt gọi với cái tên “Tuyệt tình Cốc”, nằm trong quần thể di tích cố đô Hoa Lư, thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 10km.

 

 

minzhouu

minzhouu

 

 

Với địa thế hiểm trở ở nơi thâm sơn cùng cốc ít người qua lại, động chùa Am Tiên vẫn còn chứa ẩn nhiều điều bí ẩn. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp non nước hữu tình “bao vây” những tòa thành cổ khiến bạn có cảm tưởng như đang lạc trong một bộ phim kiếm hiệp nào đó.

 

nhung.dh_

nhung.dh_

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Ninh Bình

 

ansoo_2610

ansoo_2610

 

nguyenhduyen

nguyenhduyen

 

4. ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

 

Chiếc cầu gỗ dẫn vào nơi được mệnh danh là “Hoàng cung trong lòng đất”, là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới mà Việt Nam may mắn sở hữu – Động Thiên Đường. 

 

 

cuiyun.vn

cuiyun.vn

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Quảng Bình

 

 

Động nằm trong lòng lõi núi đá vôi của di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Theo nhận định của nhiều người, hang động này còn đẹp, nguy nga và tráng lệ hơn cả hai động Phong Nha, vì vậy mới được đặt tên là Thiên Đường.

 

 

 

 Điều đặc biệt tô điểm thêm cho vẻ đẹp kì ảo nơi đây chính là chiếc cầu gỗ dẫn sâu vào động khiến không ít người thót tim khi đặt chân đến đây lần đầu tiên.

 

 

 

Xem thêm: Các tour du lịch Quảng Bình giá rẻ

 

Kinhnghiemditour.vn – Nguồn: Foody.vn

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.