Đi du lịch nên đăng ký gói 4G Vinaphone nào ?

Nhờ sự phủ sóng của mạng di động không dây, người đi du lịch có xu hướng chia sẻ, cập nhật chuyến đi trên mạng xã hội, hoặc cho nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, việc truy cập mạng như vậy sẽ tốn rất nhiều cước phí một tháng. Vậy, đi du lịch nên đăng ký gói 4G Vinaphone nào để tiết kiệm chi phí? 

Những chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày sẽ tuyệt vời hơn khi có những gói cước 4G Vina ngắn ngày. Đi du lịch nên đăng ký gói 4G Vinaphone nào? Thấu hiểu sự lo lắng và lợi ích của khách hàng, nhà mạng đã đưa ra nhiều gói cước 4g Vinaphone 1 ngày giá rẻ hoặc tháng. Những gói cước này đều phù hợp với mục tiêu tối ưu chi phí tốt nhất cho các thuê bao. Cùng dành thời gian tìm hiểu sâu hơn về các gói cước và chương trình ưu đãi kèm theo nhé.

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày

Tên góiƯu đãiCú phápGiá cướcChu kỳ
D22GBDATA1 D2 gửi 154310.000đ1 ngày
D71,2GBDATA1 D3 gửi 15437.000đ1 ngày
D33GBDATA1 D7 gửi 15437.000đ3 ngày

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo tuần  

Tên góiƯu đãiCú phápGiá cướcChu kỳ
DT307GBDATA1 DT30 gửi 154330.000đ7 ngày

Cách hủy đăng ký gói cước 4G Vinaphone

Trở về sau chuyến du lịch hay chuyến công tác xa, bạn cảm thấy không cần thiết phải sử dụng các gói cước trên hay muốn chuyển đổi gói cước. Thực hiện hủy đăng ký theo cú pháp sau: HUY Tên gói gửi 888.

Cách kiểm tra ưu đãi của gói cước 

Trong quá trình sử dụng, khi Quý khách có nhu cầu muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói mình đang đăng ký dùng, hãy soạn tin: DATA gửi 888.

Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo lưu lượng ưu đãi còn lại của gói cước 4G Vinaphone mà bạn đã đăng ký sử dụng.

Một vài lưu ý khi sử dụng gói cước 

Đi du lịch nên đăng ký gói 4G Vinaphone nào? Bài viết này đã trả lời phần lớn những phân vân, thắc mắc của bạn. Mong rằng với các gói cước thời hạn sử dụng ngắn ngày sẽ cùng bạn vượt núi, băng biển và có chuyến phưu lưu đáng nhớ. Đừng quên tham khảo thêm nhiều gói 4G Vina tháng giá rẻ tiết kiệm khác nhé. Chúc các bạn có chuyến đi nhiều niềm vui!