Đi đâu chơi Noel ở Hà Nội?

Còn gì tuyệt hơn đón giáng sinh trên những con phố lấp lánh đèn, dập dìu người qua lại.

 

1. NHÀ THỜ LỚN

 

Năm nào cũng vậy, nhà thờ lớn luôn là nơi đông đúc nhất dịp Noel. Trước ngày giáng sinh, cây thông noel và hang đá miêu tả tích Chúa giáng sinh được dựng tại đây. Cùng với đó, cả khu nhà thờ được trang hoàng rực rỡ, lung linh với những bóng đèn.

 

Đi đâu chơi Noel ở Hà Nội?

Nhà thờ được trang hoàng rực rỡ, lung linh với những bóng đèn

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Hà Nội

Muốn trải nghiệm không khí Noel ở nhà thờ lớn, bạn cần phải tới sớm nếu không muốn chen chúc. Ngoài quang cảnh tưng bừng, bạn còn được thưởng thức những món ngon khó cưỡng nơi đây như nem chua nướng Ấu Triệu, cháo Ngõ Huyện, hoa quả dầm, bánh rán…

2. HỒ GƯƠM

Không chỉ riêng giáng sinh mà hồ Gươm luôn là điểm đến mùa lễ hội ở Hà Nội. Bạn có thể dạo bước quanh những con phố đèn hoa rực rỡ hoặc nhâm nhi cà phê ở những quán ven hồ, nhìn dòng người tấp nập bên dưới.

 

Đi đâu chơi Noel ở Hà Nội?

Huyền ảo hồ Gươm trong ánh đèn noel

 

3. VINCOM

Mặc dù chưa đến giáng sinh nhưng trung tâm thương mại Vincom đã rực rỡ trong ánh đèn với cây thông Noel khổng lồ trước cửa và bên trong tòa nhà. Bạn có thể ghé Vincom xem phim hoặc mua sắm với giá ưu đãi trong dịp này.

 

Đi đâu chơi Noel ở Hà Nội?

Những “người mẫu” Tuần Lộc sẵn sàng chụp hình với mọi người

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

 

4. CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY

Các gia đình có con nhỏ thường lựa chọn công viên nước hồ Tây cho dịp giáng sinh bởi mỗi năm khu vui chơi giải trí này đều có một hoạt động ca nhạc, phát phần thưởng cho trẻ em.

 

Đi đâu chơi Noel ở Hà Nội?

Vui đùa đêm noel

 

5. KHÁCH SẠN METROPOLE, PHỐ LÝ THÁI TỔ

Khách sạn lâu đời giữa lòng thủ đô này luôn là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ thích pose hình trong dịp giáng sinh. Những cửa kính lớn sáng đèn, hình ảnh ông già noel, tuần lộc, cây thông và hoa trạng nguyên luôn ngập tràn, là nền cho những bức ảnh độc, đẹp.

 

Đi đâu chơi Noel ở Hà Nội?

Lung linh Metropole

 

6. PHỐ HÀNG MÃ

Khu phố Hàng Mã là một trong những nơi thay da đổi thịt dịp giáng sinh. Vào những ngày này, con phố trở nên nhộn nhịp hơn, và khoác lên mình sắc đỏ, trắng của những món đồ chơi giáng sinh đáng yêu như mũ ông già noel, đồ trang trí cây thông…

 

Đi đâu chơi Noel ở Hà Nội?

Rực rỡ đồ trang trí noel

Xem thêm: Các tour du lịch Hà Nội

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.