Cuối cùng cũng phục dựng xong, giờ tới Ninh Bình nhất định phải ghé làng thổ dân trong phim Kong!

Giống phim tới 90% và mở cửa hoàn toàn miễn phí, làng thổ dân trong phim Kong vừa được phục dựng xong chắc chắn là địa điểm khó mà bỏ qua được khi tới Ninh Bình dịp này.

 

Trước đây cứ nghĩ Ninh Bình chán, chẳng có gì chơi nhưng sự thực là do mình chưa tìm ra những chỗ hay ho để tới thôi. Sau khi Kong: Skull Island “càn quét” hết tất cả các phòng vé, Ninh Bình nghiễm nhiên trở thành một trong những điểm đến hot. Chẳng cần chờ tới hè mới đến, ngay lúc phim mới chiếu xong, và cả thời điểm này này, Ninh Bình đã có dư những thứ thú vị và xinh đẹp cho bạn đến khám phá rồi. Không chỉ là Hang Múa, là đầm Vân Long, Ninh Bình giờ còn siêu “oách” với làng thổ dân trong phim Kong đã vừa được phục dựng!

 

Nếu đã đi xem phim thì bạn cũng biết rồi đấy, ngôi làng này xuất hiện trong không ít những phân cảnh quan trọng của Kong: Skull Island. Ngay khi phim công chiếu tại Việt Nam, việc dựng lại ngôi làng này cũng đã được thông báo luôn khiến du khách cực kỳ hồi hộp và chờ đợi. Cuối cùng thì ngày 15/4 vừa rồi, việc phục dựng đã chính thức hoàn thành!

 

 

Ở đây có khoảng 40 túp lều được dựng bằng tre nứa. Chúng được dựng xen kẽ nhau ở 2 bên, ở giữa là con đường đá.

Ở đây có khoảng 40 túp lều được dựng bằng tre nứa. Chúng được dựng xen kẽ nhau ở 2 bên, ở giữa là con đường đá.

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Ninh Bình

 

Có một số bật mí sẽ khiến mọi người cực kỳ hào hứng đó là: ngôi làng này giống phim tới 90% và mở cửa hoàn toàn miễn phí. Khu vực phim trường được dựng lại nằm trong khu quần thể sinh thái Tràng An – Ninh Bình, đồng thời cũng là điểm cuối trong tour du lịch 1 vòng Tràng An.

 

 

Khu vực phim trường được dựng lại nằm trong khu quần thể sinh thái Tràng An - Ninh Bình.

Khu vực phim trường được dựng lại nằm trong khu quần thể sinh thái Tràng An – Ninh Bình.

 

Để vào tới làng bạn sẽ phải đi qua một đảo nhỏ, rồi một loạt những ngôi chùa sẽ thấy có tấm bảng ghi lối vào phim trường. Leo lên tầm trăm bậc thang là bạn sẽ vào tới khu trưng bày – nơi có dựng lại chiếc tàu của đoàn thám hiểm mô phỏng như trong phim. Đi qua thuyền là tới làng thổ dân rồi đấy!

 

 

 

 

Lối vào làng thổ dân được phục dựng lại ở Ninh Bình.

Lối vào làng thổ dân được phục dựng lại ở Ninh Bình.

 

Làng thổ dân được phục dựng lại ở Ninh Bình gồm khoảng 40 túp lều được dựng bằng tre nứa. Tất cả nằm trên nền đất khá rộng. Chúng được dựng xen kẽ nhau ở 2 bên, ở giữa là con đường đá.

Một điều đặc biệt nữa là rất nhiều người dân địa phương đã hoá trang giống hệt như các thổ dân trong phim, từ khuôn mặt cho tới trang phục và ngồi trong các túp lều. Thế nên du khách tới tham quan cứ có cảm giác như đang sống… trong phim vậy!

 

 

 

 

 

Người dân địa phương hoá trang thành thổ dân như trong phim.

Người dân địa phương hoá trang thành thổ dân như trong phim.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Ninh Bình

 

Đi hết làng thổ dân sẽ tới luôn bến đò, vì là điểm cuối của tour tham quan rồi nên lên đò là bạn sẽ về luôn đó.

Đấy nhé, Ninh Bình giờ đã có thêm một điểm đến rất hay ho. Tranh thủ đi thôi chứ không tới lúc đông quá, canh mãi lại chẳng đi được, nha!

 

 

 

 

 

Làng thổ dân phục dựng này giống phim tới 90%.

Làng thổ dân phục dựng này giống phim tới 90%.

 

 

 

Lúc lên đò trở về, ra khỏi làng thổ dân.

Lúc lên đò trở về, ra khỏi làng thổ dân.

 

Xem thêm: Các tour du lịch Ninh Bình giá rẻ

 

Kinhnghiemditour.vn – Nguồn: Kênh14

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.