Chuyến dã ngoại ngày hè tại khu du lịch Suối Mơ

Nằm ở phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Khu du lịch Suối Mơ đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong những ngày nghỉ cuối tuần của cư dân thành phố và vùng phụ cận Ðồng Nai, Bình Dương… 

 

Suối Mơ đẹp lung linh – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Bình Dương

 

Khu du lịch có lợi thế nằm gần công viên Việt Nam Water World, Con Nai Vàng, lại có nhiều tiết mục mới lạ như biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu nên Suối Mơ rất có sức hấp dẫn đối với du khách, đặc biệt là những thượng đế tí hon.

 

Những chú cá heo biểu diễn xiếc – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn gần Khu du lịch suối Mơ

 

Chú sư tử biển này cũng thu hút không kém – Ảnh: Sưu tầm

 

Với giá vé 30.000 đồng/ người/ buổi biểu diễn khoảng 45 phút, khán giả còn được sử dụng miễn phí các dịch vụ hỗ trợ khác như hồ bơi (dành cho cả người lớn và trẻ em), câu cá, cắm trại, chơi tenis, ăn đặc sản, ăn nhanh tại các nhà hàng sẽ đáp ứng số đông lượng khách đến tham quan tại đây trong những ngày cao điểm. Suối Mơ đang phủ thêm hàng chục hécta cây xanh trên những phần đất còn lại để mở rộng khu cắm trại và phát triển một số loại hình giải trí cảm giác mạnh khác.

 

 

Suối Mơ đang hướng đến mở rộng khu cắm trại và phát triển một số loại hình giải trí cảm giác mạnh khác – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Đến Suối Mơ ngắm xe cổ và tận hưởng không khí “Đà Lạt”, làm một chuyến “picnic” để thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng mà không phải mất nhiều thời gian đi lại, bạn có thể nghĩ ngay đến khu du lịch Suối Mơ, sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị cho bạn.

 

 Khách du lịch tới thưởng ngoạn cảnh đẹp và không quên chụp lại những bức ảnh – Ảnh: Sưu tầm 

 

Hội quán xe cổ Sài Gòn và một chiếc xe cổ nằm vắt vẻo trên thành cao của bảng hiệu. Sở dĩ có cái nên này là vì khu du lịch còn là nơi tụ họp, giao lưu của những người đam mê xe cổ ở thành phố. 

 

 Biển hiệu độc đáo của Hội quán xe cổ – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

 

Mọi người có thể cắm trại, chơi tenis, hoặc tung tăng bơi lội trong hồ bơi rộng trên 500m2 tuyệt đẹp (dành cho cả người lớn và trẻ em). Chơi chán và mệt nhoài, bao tử bắt đầu lên tiếng, lúc này bạn có thể nghĩ ngay đến chuyện ăn uống. Tức thì đã có ngay những món ăn đặc sản, ăn nhanh tại nhà hàng, quán bar… được khu du lịch phục vụ tận tình chu đáo. Nếu muốn nghỉ ngơi vài ngày, tại đây cũng có sẵn khách sạn đáp ứng yêu cầu của bạn. 

 

Xem thêm: Tour du lịch thành phố Hồ Chí Minh

 

Những ngày hè nóng bức, nếu như muốn tìm một nơi không xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để vừa được thưởng thức cảnh đẹp, vừa thỏa sức nô đùa, bạn hãy ghé qua khu du lịch suối Mơ cùng người thân và gia đình nhé!

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.