Chụp màn hình Samsung A8 xong ngay trong tích tắc

Đừng vội lướt qua bài chia sẻ này nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cách chụp màn hình Samsung A8 để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Chụp lại màn hình điện thoại Galaxy A8 không hề khó nếu bạn biết những mẹo sau đây.

Có rất nhiều khoảnh khắc bạn muốn chụp lại màn hình điện thoại của mình, ví dụ như: nhưng lang thang internet bạn đọc được một mẩu tin hay, nhìn thấy một dòng trạng thái ý nghĩa và muốn lưu giữ lại chúng. Cách đơn giản là chụp lại màn hình thay vì việc bạn phải nhấn lưu trữ lại toàn bộ trang web đó vào bookmark. Hay đơn giản là bạn chiến thắng một ván game, muốn chụp màn hình điện thoại để khoe chiến tích với bạn bè.

Có thể thấy, chụp màn hình Samsung Galaxy A8 là thủ thuật mà ai cũng cần đến và quan trọng với nhiều người.

Các cách chụp màn hình Samsung A8 như thế nào?

Cách 1: Chụp màn hình Samsung Galaxy A8 bằng phím cứng

Cũng giống như các thiết bị chạy hệ điều hành Android khác, việc chụp màn hình điện thoại A8 có thể sử dụng tổ phím cứng Phím nguồn và Phím tăng giảm âm lượng.

Bạn nhấn giữ đồng thời 2 phím này khoảng 5 giây, khi có âm thanh “tách” phát ra, lúc đó hình ảnh màn hình đã được lưu trữ lại trong thư viện ảnh.

Để xem lại ảnh màn hình vừa chụp, bạn truy cập Thư viện ảnh vào thư mục Screenshort để xem lại ảnh.

Không chỉ riêng Samsung A8, cách này áp dụng được cho hầu hết các thiết bị chạy hệ điều hành Android như Oppo, Samsung Galaxy J7, J7 Prime, J7 Pro, Samsung Galaxy A3, A4, A5, …

chụp-màn-hình-samsung-a8
Điện thoại Samsung A8

►.►.►.Bạn nên xem thay màn hình Samsung A8 ở đâu chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM►.►.►.

Cách 2: Vuốt màn hình để chụp ảnh

Cách sử dụng phím cứng để chụp màn hình Samsung A8 khá đơn giản thế nhưng, bạn sẽ gặp khó khăn nếu một trong 2 nút đó bị liệt. Đừng lo lắng, vẫn còn một cách nữa để bạn lại màn hình điện thoại: Vuốt tay qua màn hình để chụp.

Đầu tiên bạn xác định vị trí màn hình cần chụp, úp lòng bàn tay xuống màn hình rồi vuốt lòng bàn tay lên từ mép ngoài cùng cạnh trái màn hình sang mép ngoài cùng cạnh phải. Khi nghe âm thanh “tách” phát ra và màn hình nháy sáng là đã chụp thành công màn hình Samsung A8.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng để chụp màn hình

Một trong những ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình Samsung A8 tốt nhất hiện nay có thể kể đến như Screenshot Touch hay ứng dụng Chụp màn hình

Như vậy để chụp màn hình Galaxy A8 không hề khó, nếu bạn áp dụng đúng 3 cách trên

Bỏ túi thêm vài “bí kíp” chụp ảnh đẹp lung linh trên Samsung A8, A8+

  • Điều chỉnh mức độ xóa phông ảo diệu trong mỗi shoot hình
  • Chạm nhanh vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình để chụp ảnh
  • Quét tay để chuyển chế độ chụp camera trước hoặc camera sau
  • Chụp tự sướng bằng góc rộng
  • Sử dụng các Sticker vào các bức hình để chụp ảnh

►.►.►Đừng để lỗi màn hình iPhone 7, 7+ làm mất đi những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên dế cưng, xem ngay cách sửa chữa, thay màn hình iPhone 7 tại đây. ►.►.►

Hi vọng bài chia sẻ cách chụp màn hình Samsung A8 trên hữu ích cho các bạn.

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.