Chụp ảnh màn hình LG nhanh chóng với cách sau

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình LG nhanh chóng, đơn giản. Nếu bạn đang cần chụp lại ảnh màn hình điện thoại LG nhưng chưa biết cách làm thì đừng bỏ qua bài viết này.

Cách 1: Sử dụng phím cứng điện thoại 

Cũng giống như các dòng smartphone chạy hệ điều hành Android khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tổ hợp phím Nguồn và phím Âm lượng để chụp ảnh màn hình LG.

Ấn và giữ đồng thời 2 phím này trong vòng 5s, cho đến khi nghe thấy âm thanh “tách” phát ra, như thế là bạn đã có được ảnh chụp màn hình điện thoại. Để xem lại ảnh, bạn vào Thư viện ảnh >> Screenshot.

Tuy nhiên, đối với dòng máy đời cao cấp hơn như LG K7, K10,.. thì việc đưa nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng ra mặt sau khiến cho việc bấm tổ hợp phím này khó khăn hơn.

chụp-ảnh-màn-hình-LG

Cách 2: Sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3 – Screenshot Easy

1/ Screenshot Easy là một ứng dụng đơn giản và hiệu quả hỗ trợ chạy trên nền tảng Android. Tải ứng dụng tại đây.
2/ Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng, bật tùy chọn Overlay icon và nhấn Start Capture để bắt đầu chụp ảnh màn hình LG. Screenshot Eary Running cho biết ứng dụng đang chạy.
3/ Khi đó có một  icon dạng Overlay sẽ hiển thị trên màn hình, click vào biểu tượng này để chụp màn hình
4/ Ảnh sau khi chụp màn hình LG thành công sẽ được hiển thị luôn ra màn hình để bạn dễ dàng chình sửa lại như: Cắt/phóng ảnh, viết chữ, đổi màu,..
Ảnh sau khi chỉnh sửa được lưu lại trong Thư viện ảnh >> Screenshot
[alert-success]Tham khảo tại đây giá pin Samsung J5 Prime mới nhất[/alert-success]
chụp-ảnh-màn-hình-LG-2
Cách 3: Dùng ứng dụng QuickMemo+
Để chụp ảnh màn hình điện thoại LG G3, hãy vuốt màn hình từ dưới lên phía trên. Bạn sẽ thấy vòng tròn Google Now xuất hiện với biểu tượng QuickMemo+ ở bên phải. Hãy nhấn vào biểu tượng này và điện thoại sẽ tự động chụp ảnh màn hình. Từ đây, bạn có thể vẽ lên ảnh chụp màn hình, ghi chú về ảnh hoặc nhấn nút lưu ở góc trên cùng bên phải để lưu ảnh vào thư viện.
Bạn nhấn vào biểu tượng này và điên thoại sẽ tự động chụp ảnh màn hình. Bạn có thể thêm được 1 số tùy chọn khác như vẽ lên ảnh, xóa chi tiết, cắt ảnh, phóng to hoặc thu nhỏ ảnh.
Trên đó là 3 cách đơn giản để bạn có thể chụp ảnh màn hình LG. Chúc các bạn thành công.
Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.