Mới lạ địa điểm check-in Vườn cam Đông Triều đẹp ‘hút hồn’ team mê sống ảo

Đầu tháng 12 ở miền Bắc, trong khi bạn vẫn còn mải mê check-in cúc họa mi thì nhiều bạn trẻ Quảng Ninh đã tìm được một địa điểm chụp hình mới toanh ở thị xã Đông Triều – vườn cam trĩu quả lên hình cực xinh xẻo.

Vườn cam Đông Triều (TX.Đông Triều) đã có từ rất lâu. Mỗi năm khi sắp tới Tết những người dân Đông Triều lại chăm chút hơn lúc nào hết những vườn cam đường canh để phục vụ cho dịp quan trọng nhất trong năm này. 

Hiện cả thị xã có tới hơn 85ha diện tích trồng cam tập trung ở các địa phương Việt Dân, Thủy An, An Sinh, Bình Khê…

 

Mới Lạ Địa Điểm Check-in Vườn Cam Đông Triều 'Hút Hồn' Team Mê Sống ẢoVườn cam tại xã An Sinh sai trĩu quả

 

Giống cam ở đây có các đặc điểm quả không to, vỏ mỏng, vị ngọt dịu, thơm mát nên đa phần mọi người lựa chọn kết hợp tới đây mua cam và chụp ảnh. Mỗi khu vườn rộng mênh mông cây nào cũng sai trĩu quả, tới đầu tháng 12 đều đã chín vàng. 

 

Mới Lạ Địa Điểm Check-in Vườn Cam Đông Triều 'Hút Hồn' Team Mê Sống ẢoDu khách thường kết hợp mua và tham quan, chụp ảnh tại vườn

 

Điểm cộng là vườn cam hoàn toàn free vé vào cửa, du khách vào tham quan và mua cam tại vườn giá chỉ khoảng 45.000 – 50.000VNĐ/kg.

 

Mới Lạ Địa Điểm Check-in Vườn Cam Đông Triều 'Hút Hồn' Team Mê Sống ẢoBạn cần một chút phụ kiên như mũ nón, thảm picnic, máy ảnh… để chụp được những bức hình xinh

 

Địa điểm vườn cam: Đi qua đền An Sinh Đông Triều là tới.

Kinh nghiệm chụp ảnh ở vườn cam Đông Triều: Nhớ mang theo chút phụ kiện gồm giỏ, thảm picnic, sách, máy ảnh… và những bộ trang phục tone sur tone để nổi bật giữa vườn cam nhé các bạn.

Cùng nghía qua một vài bức hình xinh xẻo tại vườn cam ở xã An Sinh của bạn Vũ Hải Hà cùng nhóm bạn:

 

Mới Lạ Địa Điểm Check-in Vườn Cam Đông Triều 'Hút Hồn' Team Mê Sống ẢoĐịa điểm mới được “khai quật” nhưng đã khiến nhiều bạn trẻ rần rần

 

Mới Lạ Địa Điểm Check-in Vườn Cam Đông Triều 'Hút Hồn' Team Mê Sống Ảo1, 2, 3… Cười tươi và chụp những bức hình thật đẹp

 

Mới Lạ Địa Điểm Check-in Vườn Cam Đông Triều 'Hút Hồn' Team Mê Sống Ảo
Mới Lạ Địa Điểm Check-in Vườn Cam Đông Triều 'Hút Hồn' Team Mê Sống ẢoĐùa nghịch một chút với những món phụ kiện mình mang theo để bức ảnh ở vườn cam Đông Triều thêm sống động.

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.