Chụp ảnh team sao cho ‘cool ngầu’? Vài kiểu pose hình cho nhóm bạn thân

Thời gian gần đây, trào lưu chụp những bức hình có áng pose độc – lạ – ấn tượng dần nổi lên trong cộng đồng các bạn trẻ, đặc biệt là đối với các nhóm bạn thân. Dưới đây là một vài gợi ý để nhóm bạn có những kiểu tạo hình ưng ý nhất.

Vài kiểu pose hình cho nhóm bạn thân

 

1. Kiểu tạo hình “Chào hoa hậu”

Không cần bạn phải có một gương mặt thật sang chảnh chỉ cần bạn có một thần thái sang chảnh. Và giờ thì đưa tay lên, vẫy tay nhẹ như các nàng hoa hậu giây phút đăng quang. Chẳng ngờ, chụp được một shot hình “cool” đến vậy!
 
 
 
Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thânĐầu tiên phải chào hoa hậu nè

 

2. Dáng đứng “Thiên linh linh, địa linh linh”

Nhóm bạn khoảng 4 người trở lên đã có thể áp dụng cách tạo hình này, lại không quá khó khăn. Chỉ cần xếp cứ 1 người đứng thẳng thì một người khuỵu chân, tay cũng đan xen nhau. Bạn thử 2 biểu cảm gương mặt nghiêm túc và vui vẻ xem sao!

 
Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thânNgười chỉ trời, người lại chỉ đất

 

3. “Mạnh ai người đó sống”

Nếu tạo hình mà vất vả quá thì đơn giản, cứ…mạnh ai người đó sống vậy. Trong nhóm bạn, tùy ý mỗi người thích đứng thế nào thì đứng, càng không liên quan nhau càng tốt. Đôi khi sự lộn xộn tạo nên những điều thú vị.

 

Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thânChắc phải đặt nhóm bạn là “Lộn xộn team”

 

4. “Bắc thang lên hỏi ông Trời”

Tư thế chụp chồng đầu lên nhau, tay xòe theo từng tầng như bậc thang vậy. Các bạn cần lưu ý một chút nên xếp bạn có chiều cao khiêm tốn nhất ở đầu hàng, và bạn cao nhất ở cuối nha, phòng các bậc thang này cao quá, người bạn đứng cuối nhóm không thể lộ diện được hết khuôn mặt.

 

Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thân

 

5. “Tình thân mến thân”

Vẫn là phương pháp chồng đầu lên nhau, nhưng là theo chiều ngang. Kiểu chụp này tạo cảm giác nhóm bạn có tính đoàn kết cực cao, và cũng tạo sự đáng yêu nhất định cho khung hình.

 

Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thânNhắm mắt nè, rồi cùng nhau vui cười

 

6. Kiểu chụp “Găng xtơ”

Muốn cho bức hình trông “ngầu” thực sự chắc chắn phải có chút “găng xtơ” rồi. Để chụp hình thành công concept này bạn phải có một thần thái lạnh lùng thật sự đó nha. Một tips nhỏ là nếu không thể làm mặt bất cần thì có thể đeo thêm một chiếc kính đen, bạn sẽ thấy phụ kiện này có tác dụng thế nào!

 
Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thân“Nhắm chơi lại không?”

 

7. Tạo dáng “Xòe hoa”

Dù là khi “xòe” ra các bạn vui cười hay nghiêm túc thì cách chụp này cũng đảm bảo tạo nên một bức hình đẹp. Chọn chế độ chụp chân dung sẽ là chuẩn nhất để có thể tập trung vào những khuôn mặt đáng yêu kia!

 

Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thânHoàn toàn ẩn mình sau bạn đứng đầu sẽ khiến bức hình cực cool đấy!

 

8. Dáng đứng “Ú òa”

Chuẩn nhất cho cách tạo hình này là vui cười hết cỡ, một biểu cảm xấu hoặc “ngầu” lúc này không thực sự phù hợp đâu!

 

Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thânThật rạng rỡ khi…bất thình lình xuất hiện

 

9. “Giải phóng cơ thể”

Tạo dáng mệt quá rồi, cùng giải phóng cơ thể thôi! Nếu dẻo dai hơn thì bạn có thể nhón gót và ngả người ra sau tạo góc khoảng 45 độ, nếu không hãy thống nhất với nhóm bạn rằng mỗi người cần đổ ra sau bao nhiêu là đủ.

 

Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thânThực sự refresh

 

10. Cùng làm “Siêu sao”

“Siêu sao” 6 cánh được tạo từ nhóm 6 người đan xen, lồng ghép tay vào nhau khéo léo. Đây cũng là kiểu pose hình cho nhóm bạn thân làm mưa làm gió trong các chuyến du lịch thời gian vừa qua mà nếu bạn không bắt trend ngay, có thể bị bỏ lỡ đó nhé!

 

Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thân3 người quỳ dưới, 3 người đứng trên tạo nên ngôi sao thật cân xứng

 

11. “Quẩy lên”

Đặt tên là “quẩy lên” nhưng chắc bạn cũng nhận ra đây chính là kiểu nhảy tự do chưa bao giờ lỗi mốt. Thật vui vẻ và tỏa năng lượng tích cực khi ở bên nhau!

 
Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thân1…2…3, chúng ta cùng nhảy!

 

12. “Sao cũng được, vui là được”

Mạn phép gọi kiểu pose hình cho nhóm bạn thân số 12 này là “sao cũng được” bởi lẽ sẽ có nhiều cách tạo hình mà chỉ có các bạn, một nhóm bạn thân mới nghĩ ra, đôi khi trông chúng hơi điên rồ, nhiều khi cũng…không đẹp nữa, nhưng chắc chắn một điều rằng đó là cách chụp rất vui. Và miễn là mình bên nhau, vui là được!

 

Chụp ảnh team sao cho 'cool ngầu'? Vài kiểu pose cho nhóm bạn thânDáng tạo hình có chút điên khùng có thể làm bộ ảnh du lịch của nhóm bạn đặc biệt hơn rất nhiều

 

Một vài lưu ý để có bức hình nhóm đẹp

– Để có bức ảnh đẹp trước tiên nhóm bạn cần có những bộ trang phục tone-sur-tone đã, nếu không có thể là những bộ đồng phục nhóm. Nếu nhóm bạn năng động, có thể chọn quần áo năng động, màu sắc sặc sỡ; nhưng nếu nhóm bạn toàn những cô gái nhẹ nhàng nữ tính đương nhiên nên chọn trang phục có màu pastel, váy maxi…

– Đứng xếp hình tạo kiểu lâu như thế dưới nắng chắc chắn có một vật dụng không thể thiếu trong túi xách của hội con gái là kem chống nắng rồi, ngoài ra, một chiếc kính râm cũng rất tiện lợi khi bạn chụp được những shot hình ngầu.

– Không cần phải quá kỳ công đầu tư máy chụp hình, đối với những bức ảnh vui này một chiếc smart-phone là đã đủ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những chiếc điện thoại được trang bị những tính năng như chụp hình ngược sáng, camere góc rộng, chụp ảnh chân dung… sẽ hỗ trợ rất nhiều để bạn có các bức hình thật cool khoe bạn bè trên facebook.

Nào, còn chần chừ gì mà không bỏ túi ngay các kiểu pose cho nhóm bạn thân để dùng khi du lịch cùng bạn bè. Nhóm bạn còn bao nhiêu cách tạo hình ấn tượng khác? Chia sẻ cùng luhanhVietNam nha!

 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.