Bí quyết lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào

Một chuyến du lịch trăng mật lãng mạn và nồng nàn sẽ làm tinh thần bạn sảng khoái, sinh lực sống tràn trề và quan trọng nhất là cơ hội để thấu hiểu nhau và tiến tới sự hòa hợp thực sự. Đây chính là khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau này.
 
Không phải bởi một người đàn ông không có khả năng lên kế hoạch cho một chuyến du lịch mà vấn đề ở chỗ một người lên kế hoạch cho một chuyến đi hai người sẽ rất dễ khiến mọi thứ rối tung lên. Và dĩ nhiên, tuần trăng mật không chỉ là một chuyến du lịch thông thường, và không ai muốn nó trở thành nỗi ám ảnh về sau này. Vì thế, hãy cùng chồng bàn bạc kỹ lưỡng, hãy luôn thống nhất mọi vấn đề trước khi đi tới quyết định cuối cùng, điều đó sẽ giúp bạn có một kì trăng mật mĩ mãn. Việc này sẽ có thể tốn kém nhưng hoàn toàn xứng đáng. Nếu hai bạn không thích tự mình tổ chức một chuyến trăng mật bụi, thì hãy tìm tour du lịch trăng mặt và tin tưởng giao chuyến trăng mật của bạn cho họ. Dưới đây là 4 bí quyết cho bạn!

Bí quyết lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào
Hãy lên kế hoạch cho một tuần trăng mật hoàn hảo nhé
Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Đà Lạt
 

1. CHỌN THỜI ĐIỂM


Bạn có thể đi tới bất cứ đâu vào bất cừ thời gian nào trong năm, và dĩ nhiên mỗi địa điểm sẽ có những điều thú vị khác nhau. Nhưng đừng bao giờ để mình lâm vào tình huống “nước tới chân mới nhảy”. Bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho kì trăng mật ngay khi chọn được nhẫn cưới. Như thế, bên phía hãng du lịch bạn chọn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho bạn, và bản thân hai bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
 
Bí quyết lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào
Bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho kì trăng mật ngay khi chọn được nhẫn cưới
 

2. CHỌN ĐỊA ĐIỂM

 
Đây là điều mà chắc chắn hai bạn phải bàn bạc cùng nhau. Các bạn muốn một nơi lãng mạn, cổ kính, sôi động, yên tĩnh hay như thế nào? Vấn đề mấu chốt ở đây là mọi quyết định đều phải đến từ cả hai phía. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn địa điểm, đừng ngại ngần nhờ tới những chuyên gia hoặc người trong ngành.

Từ việc chọn nơi đến, bạn hãy xác định hai bạn sẽ ở đâu trong những tháng ngày mật ngọt đầu tiên. Nếu bạn đến một vùng biển, với nắng vàng, cát trắng, biển xanh thì một tuần trăng mật tại Nha Trang, tuần trăng mật trên du thuyền hay một phòng hướng biển tại một resort ắt hẳn là lựa chọn hợp lý. Còn nếu hai bạn đến một thành phố sôi động, sầm uất thì một phòng khách sạn đẹp, trên cao, nhìn bao quát thành phố về đêm chắc chắn du lịch trăng mật Đà Lạt hay du lịch trăng mật Sapa sẽ là lựa chọn thú vị.
 
Bí quyết lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào
Các bạn muốn một nơi lãng mạn, cổ kính, sôi động, yên tĩnh hay như thế nào?

3. CHI PHÍ CHO TUẦN TRĂNG MẬT


Đây không phải lúc để tiết kiệm quá sít sao. Nếu hai bạn dự định có em bé sau khi cưới, đây có thể là kì nghỉ riêng tư cuối cùng của vợ chồng bạn cho tới ít nhất là 18 năm sau. Vì thế, hãy tiết kiệm một cách hợp lý. Nơi bạn đặt tour du lịch sẽ hỏi bạn về kinh phí cho chuyến đi, hãy thẳng thắn trao đổi với họ. Tuy nhiên, một điều nên lưu ý là thông thường chi phí sẽ đội lên khoảng 10% so với tính toán ban đầu, vì thế hãy chuẩn bị một khoản dư để bạn không phải lo lắng chuyện tiền nong trong những ngày trăng mật hạnh phúc.
   
Bí quyết lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào
Thông thường chi phí sẽ đội lên khoảng 10% so với tính toán ban đầu
 
Xem thêm: các khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt
 

4. BẢO HIỂM DU LỊCH?

 

Đừng bao giờ quên mua bảo hiểm du lịch. Bạn không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra, và bởi vì kì trăng mật đã được bạn đầu tư khá nhiều cả về mặt vật chất lẫn tinh thần nên bạn sẽ muốn mình được bảo vệ an toàn phải không nào?
Bí quyết lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào
Chúc các cặp đôi mới cưới có một tuần trăng mật hạnh phúc
Xem thêm: Các tour du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng
 

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.