Bãi tắm Ninh Chữ

Bãi biển Ninh Chữ là bãi tắm đẹp, có chiều dài 10km, bờ biển hình vòng cung bằng phẳng, xung quanh là rừng dương và các núi Ðá Chồng, núi Tân An, núi Cà Ðú…

Bãi tắm Ninh Chữ cách thị xã Phan Rang 5km về phía đông (theo hướng đường Ngô Gia Tự kéo dài xuống Ninh Hải) thuộc địa phận xã Khánh Hải, huyện Ninh Hải, rất thích hợp cho các hoạt động du lịch như tắm biển, lướt ván, câu cá, du thuyền, leo núi, săn bắn. Khí hậu Ninh Chữ mát mẻ, nắng ấm quanh năm.

 

Bãi tắm Ninh Chữ

Bãi tắm Ninh Chữ – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn gần bãi tắm Ninh Chữ

 

Bãi biển Ninh Chữ nằm cách thị xã Phan Rang – Tháp Chàm 6 km về phía Đông, là 1 trong 9 bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam với bờ biển bằng phẳng hình vòng cung, nước trong xanh, cát trắng mịn, không khí trong lành, quanh năm sóng vỗ rì rào.

 

Là 1 trong 9 bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam

Là 1 trong 9 bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tại Ninh Thuận

 

 

Nơi đây có những bungalow xinh xắn, tiện nghi, lịch sự, ẩn mình trong rừng dương xanh ngút ngàn, liền kề những cánh đồng lúa bát ngát, thoang thoảng hương thơm. Bên cạnh bờ biển có: Đầm nại giàu tôm, cá, mực, núi đá Chồng, Tân An, Cà Đú, với những tảng đá lớn nhỏ xếp chồng chênh vênh và tạo thành một quần thể thiên nhiên đẹp mắt và hài hòa.

 

Quần thể thiên nhiên đẹp mắt và hài hòa

Quần thể thiên nhiên đẹp mắt và hài hòa – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các tour du lịch Ninh Thuận

   

Ninh Chữ thật đẹp hút hồn du khách

Ninh Chữ thật đẹp hút hồn du khách – Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Ninh Thuận

 

Đến với bãi tắm Ninh Chữ, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, của bãi tắm luôn lộng gió, hòa mình vào thiên nhiên, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống để có những ngày nghỉ tuyệt vời nơi đây.

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.