Ai cũng muốn đi ngay Bình Lập sau khi xem xong album của cô nàng 9X này

Trong “Tứ Bình” – 4 vùng biển bắt đầu bằng từ Bình hoang sơ và xinh đẹp nhất Việt Nam – thì Bình Lập từ lâu đã được mệnh danh là Maldives phiên bản Việt. Xanh, trong và rất ảo diệu – có rất nhiều lý do để Bình Lập trở thành địa điểm thu hút đông bạn trẻ thời gian vừa qua. Và nếu bạn vẫn đang tần ngần, do dự, vì … xa hoặc vì chưa tin lắm vào vẻ đẹp của Bình Lập, thì hãy xem album dưới đây.

 

Đó là album review chuyến đi của Vũ Ngọc Huyền Tâm (sinh năm 1995), vốn là 1 cô gái Nha Trang gốc. Từ nơi Tâm ở đến Bình Lập chỉ cách 90km, nên cô bạn quyết định đi bằng xe máy, vì vốn dĩ, con đường dẫn đến Bình Lập cũng đủ đẹp để khiến bạn phải dừng xe và chụp hình nhiều bận. Bình Lập thuộc xã Cam Lập, vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là một vùng biển tự nhiên và chưa được khai thác du lịch nhiều. Chuyến đi này, Tâm đã chọn resort Ngọc Sương và khu du lịch sinh thái Sao Biển là nơi dừng chân cho mình.

Đường đến Bình Lập

Đường đến Bình Lập

 

Thiên nhiên trong vắt ở Ngọc Sương

Thiên nhiên trong vắt ở Ngọc Sương

 

Khi nghe đến 2 chữ Ngọc Sương, bạn đừng “e dè” sợ chi phí mắc, bởi bạn chỉ tốn vé vào cổng là 50.000/ người mà được ăn chơi nhảy múa từ sáng tới chiều. Ở đây, bạn tha hồ ngắm cảnh biển siêu đẹp, chụp ảnh selfie “ảo tung chảo”, đem bikini tắm hoài không biết chán vì nước biển trong vô cùng. Dù giá vé rẻ, nhưng đồ ăn thức uống ở đây rất ngon, được chế biến theo đúng hương vị miền Trung.

Những quầy thức uống thế này...

Những quầy thức uống thế này…

 

... đã cho ra đời những ly sinh tố ngon lành như thế này.

… đã cho ra đời những ly sinh tố ngon lành như thế này.

 

Chỗ nào cũng có thể chụp ảnh được.

Chỗ nào cũng có thể chụp ảnh được.

 

Xem thêm: Khách sạn tại Cam Ranh

 

Đồ ăn thì miễn chê nhé.

Đồ ăn thì miễn chê nhé.

 

Sau khi chơi chán chê ở Ngọc Sương, hãy ghé qua ngay Sao Biển. Cũng với giá vé là 50.000/ người, ở đây có những căn lều gỗ nhỏ xinh cho bạn qua đêm nếu có nhu cầu, có biển trong xanh, có chiếc võng “thần thánh” nằm giữa biển mà bạn từng thấy ai đó check in trên Instagram, có đồ uống mát lạnh cho đến hải sản tươi sống bao ngon, bao rẻ.

Cổng vào Sao Biển

Cổng vào Sao Biển

 

Những căn lều gỗ nổi tiếng của Sao Biển

Những căn lều gỗ nổi tiếng của Sao Biển

 

Chẳng khó để mà có 1 bức ảnh “sống ảo” ở đây.

 

Còn đây là xích đu...

Còn đây là xích đu…

 

... và chiếc võng giữa biển thần thánh của Bình Lập.

… và chiếc võng giữa biển thần thánh của Bình Lập.

 

Đối với những ai thích được một lần tới biển, ngắm trời ngắm đất ngắm mây, chụp 1000 kiểu ảnh trong rồi về, thì album này đích thị là dành cho bạn! Bởi ở đây không có nhiều hoạt động vui chơi cho lắm, cho nên chỉ phù hợp sáng đi – chiều về, không phù hợp ở nghỉ dưỡng dài ngày. Được biết, cả chuyến đi này, Tâm và những người bạn chỉ tốn tổng cộng là… 300k/ người. Thật tuyệt đúng không?

Cùng xem trọn vẹn album đậm chất biển này nhé.

Xem thêm : Các khách sạn giá rẻ tại Nha Trang

 

Xem thêm: Các tour du lịch Khánh Hòa

 

Kinhnghiemditour – Nguồn: ttvn.vn

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.