3 cánh đồng nuôi cừu ở Việt Nam, tới đây chụp kiểu gì cũng có ảnh xinh!

Nhắm mắt nghĩ tới cảnh được đứng giữa cánh đồng to thật to, nắng vàng ơi là vàng, xung quanh là đàn cừu cả trăm con, béo múp míp, lông trắng chạy lòng vòng, bấm linh tinh cũng được đến mấy kiểu ảnh mà “sống ảo” – nghĩ thôi đã thấy vui, thấy sướng chứ đừng nói là được tới đây luôn. Lâu nay nhắc tới đồng cừu của Việt Nam, nhiều người chỉ nói tới Ninh Thuận, chứ chẳng hề biết rằng tại Bà Rịa Vũng Tàu, rồi Biên Hoà (Đồng Nai) cũng có và đẹp chẳng hề kém cạnh. Đã tới đây rồi thì ảnh có chụp kiểu gì cũng xinh ơi là xinh!

Đồng cừu Ninh Thuận

 

Đây có thể xem là đồng cừu nổi tiếng nhất Việt Nam. Nó nằm ở khu vực An Hoà, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, cách thành phố Phan Rang tầm 15km.

@umikagen

@umikagen

 

Được biết, số lượng cừu trong một trang trại có thể lên tới cả ngàn con. Rất rất đông luôn nên có khi người ta còn phải dùng chó để chăn nữa. Cừu ở đây chủ yếu được nuôi để lấy thịt, thêm vào đó thời tiết cũng không mấy dễ chịu nên lông cừu không được trắng và đồng đều. Nhiều con còn bị trụi lông. Nhưng bù lại, vì số lượng rất đông nên trông cả đàn cừu khi đi cùng nhau ưng mắt vô cùng!

@hoagthuy

@hoagthuy

 

@rjndo26

@rjndo26

 

Khoảng 8h sáng gì đó, cừu sẽ được cho ra các cánh đồng để ăn cỏ, uống nước, đến tầm 5h chiều sẽ quay về. Trong khoảng thời gian này, các bạn có thể xin phép chủ trại vào tham quan và chụp ảnh với đàn cừu.

@ezrokin

@ezrokin

 

Xem thêm: Khách sạn tại Ninh Thuận

 

@shim_tvxq

@shim_tvxq

 

Đồng cừu Suối Nghệ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Đồng cừu này nằm trên đường Phước Tân – Hội Bài, ngang qua xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Vì không cách xa máy so với Sài Gòn, nên địa điểm này đang cực kỳ được yêu thích.

@_bachtran

@_bachtran

 

Ở đây có khoảng 3 đàn cừu, mỗi đàn tầm 150 con. Trong ngày, cừu sẽ được thả ngoài đồng vào những khoảng 6h-10h, 14-16h. Đây cũng chính là thời điểm bạn có thể liên lạc với chủ trại cừu để vui chơi và chụp ảnh. Chi phí sẽ vào tầm 50.000 – 150.000 tuỳ vào số lượng người nhé.

@cachep_

@cachep_

 

@nganta09

@nganta09

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu

 

@vannipooh91

@vannipooh91

 

Trại cừu Đồng Lách – Biên Hoà

 

Ở thành phố Biên Hoà (Đồng Nai) cũng có trại cừu, điều này chắc là vẫn chưa nhiều người biết. Trại cừu ở đây tên là Đồng Lách, nằm ở phường Hố Nai. Vì địa chỉ khá khó tìm nên các bạn hãy chịu khó hỏi người dân nếu muốn có ảnh đẹp thật đẹp với cừu nhé.

Trại cừu này nằm ở gần Sài Gòn hơn 2 địa chỉ trên kia, nên sẽ rất thích hợp để bạn đi vào cuối tuần luôn đấy! Hãy xem cô nàng chi Pu đã có những tấm ảnh xinh như thế nào ở đồng cừu này này.

 

Xem thêm: Các tour du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ

 

Kinhnghiemditour – Nguồn: Kenh14

Đam mêm du lịch và trải nghiệm khám phá cuộc sống.